Trà Vinh: Lợi ích thiết thực từ Tổng đài truy vấn, giải đáp thắc mắc liên quan đến thủ tục hành chính

21/08/2022

Số điện thoại 02943.884.885 là số điện thoại của Tổng đài truy vấn tự động giải đáp các vấn đề thắc mắc liên quan đến thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh Trà Vinh. Tổng đài vừa được ra mắt vào ngày đầu tháng 8 và đây được xác định là khâu đột phá của Công an tỉnh trong năm 2022.

Nữ Đội trưởng hết lòng với công việc

04/08/2022

Có dịp đến các địa phương trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, mới cảm nhận hết những công việc thầm lặng nhưng hết sức vất vả của những cán bộ, chiến sỹ (CBCS) Quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH) đang ngày đêm triển khai thực hiện 02 Dự án về Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án Sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân (CCCD). Trung tá Võ Thị Hồng Loan, Đội trưởng Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an thị xã Duyên Hải là một trong những tấm gương điển hình cho sự tận tụy, hết lòng vì nhân dân phục vụ.

Công an tỉnh Trà Vinh ra mắt Tổng đài truy vấn thủ tục hành chính

03/08/2022

Ngày 03/8/2022, Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ ra mắt Tổng đài truy vấn tự động giải đáp thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Công an tỉnh (gọi tắt là Tổng đài truy vấn thủ tục hành chính).

Trà Vinh: Thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách

25/07/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), ngày 25/7, Đoàn công tác của Tỉnh ủy Trà Vinh do Đại tá Trần Xuân Ánh, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Càng Long.

Hội thao chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân tại Trà Vinh

18/07/2022

Từ ngày 13/7 - 15/7/2022, Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022).

Trà Vinh: Nỗ lực đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn

24/06/2022

Với quyết tâm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn tỉnh Trà Vinh trong năm 2022, ngay từ đầu năm, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh đã chủ động khảo sát, dự báo tình hình diễn biến về trật tự giao thông trên các tuyến, xây dựng kế hoạch tham mưu với Ban Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo lực lượng CSGT toàn tỉnh triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ các biện pháp, giải pháp công tác bảo đảm TTATGT, trọng tâm là các kế hoạch chuyên đề về xử lý vi phạm nồng độ cồn, tốc độ, quá khổ, quá tải trọng...

Nữ trưởng phòng xông pha, quyết đoán trong xử lý vi phạm pháp luật về tài nguyên, môi trường

15/06/2022

Nhiều đối tượng vi phạm pháp luật trên lĩnh vực tài nguyên, khoáng sản đặt danh xưng không mấy thiện cảm khi nhắc đến Thượng tá Trương Thị Hồng Tám, Trưởng Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Trà Vinh. Điều đó phần nào cho thấy sự quyết liệt của đồng chí trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật trên lĩnh vực môi trường nói chung và tài nguyên, khoáng sản, an toàn thực phẩm nói riêng. Thượng tá Tám là một trong ba cán bộ lãnh đạo của Công an tỉnh Trà Vinh được Bộ trưởng Bộ Công an tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng vào năm 2017 và năm 2021, vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về những thành tích nổi bật trong công tác.

Trà Vinh: Chú trọng nâng cao chỉ số hài lòng của Nhân dân

07/05/2022

Chú trọng công tác cải cách hành chính trong nhiều năm qua, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Trà Vinh đã góp phần nâng cao chỉ số hài lòng của các tổ chức, cá nhân đối với Công an tỉnh nói chung và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh nói riêng. Đây cũng là kết quả nổi bật của đơn vị trong thực hiện mô hình: “Xây dựng hình ảnh người cán bộ Quản lý xuất nhập cảnh thân thiện, vì dân phục vụ”.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website