Phát huy sức mạnh hệ thống chính trị trong phòng, chống ma túy

23/06/2022

Với chủ đề “Nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy và quản lý người sử dụng trái phép chất ma túy - Vì một cộng đồng khỏe mạnh và an toàn” nhằm truyền đi thông điệp công tác phòng, chống ma túy là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và toàn dân; đồng thời lan tỏa một chiến dịch tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức, chấp hành pháp luật và kỹ năng phòng, chống ma túy cho các cấp, các ngành và quần chúng nhân dân.

Nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy, quản lý người sử dụng trái phép chất ma túy - Vì một cộng đồng khỏe mạnh và an toàn

23/06/2022

Sáng ngày 23/6/2022, tại Hà Nội, Bộ Công an phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức Lễ Mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy; Ngày quốc tế phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 2022. Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ công an đã có bài phát biểu tại buổi lễ. Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu:

Phát huy vai trò của người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tham gia phòng, chống ma túy

23/06/2022

Trong hai ngày (21-22/6/2022), tại huyện Thanh Sơn và Yên Lập – tỉnh Phú Thọ, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp cùng Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị gặp mặt, tuyên truyền, vận động người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tham gia phòng, chống ma túy năm 2022.

Triển khai Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2022

17/05/2022

Triển khai Tháng hành động phòng, chống ma túy (PCMT) năm 2022 từ ngày 01 đến ngày 30 tháng 6 với chủ đề “Nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy và quản lý người sử dụng trái phép chất ma túy - Vì một cộng đồng khỏe mạnh và an toàn".

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website