Cảnh sát giao thông An Giang dùng xe đặc chủng hỗ trợ đưa người bệnh đi cấp cứu kịp thời

27/02/2024
Lượt xem: 949
Trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên Quốc lộ 91, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang đã kịp thời phát hiện, hỗ trợ đưa người bệnh đến Bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Khoảng 12h50” ngày 26/02/2024, Tổ tuần tra kiểm soát Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 2 thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang, tổ chức tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch đã được phê duyệt. Khi đến Km 94+300, Quốc lộ 91, thuộc thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, Tổ công tác phát hiện 01 người phụ nữ bị ngất, đang nằm trên vỉa hè, có 02 người phụ nữ khác đang đỡ và chăm sóc. Qua thăm hỏi, kiểm tra tình trạng sức khỏe, Tổ công tác nhận thấy người phụ nữ có dấu hiệu của bệnh tai biến mạch máu não, nếu không kịp thời chữa trị sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Tổ công tác đã nhanh chóng sử dụng xe ô tô đặc chủng chở người phụ nữ cùng gia đình đến Trung tâm y tế huyện Châu Phú để cấp cứu kịp thời. 

Tổ công tác đưa bệnh nhân Hồng đến Bệnh viện cấp cứu kịp thời.
Tổ công tác đưa bệnh nhân Hồng đến Bệnh viện cấp cứu kịp thời.


Được biết, bệnh nhân tên Đỗ Thị Ánh Hồng (sinh năm 1969, trú tại thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, An Giang), đang đi trên đường thì bất ngờ bị ngất xỉu. Theo các bác sĩ, do kịp thời đưa bà Hồng đến Trung tâm y tế huyện cấp cứu (đây là thời điểm nằm trong khung thời gian vàng cấp cứu) nên bệnh nhân không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện bà Hồng được chuyển đến Bệnh viện đa khoa khu vực Châu Đốc để tiếp tục điều trị. 

Tiến Tầm - Nguyễn Dịu
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website