Phú Thọ: Đối thoại giữa Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh với đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ và lực lượng Công an cấp xã

02/04/2024
Lượt xem: 278
Ngày 02/4/2024, Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình đối thoại giữa Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh với đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ và lực lượng Công an cấp xã năm 2024. Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ chủ trì Hội nghị.
Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng, Công an các huyện, thành phố, thị xã và gần 300 đoàn viên, hội viên, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Công an cấp xã trong lực lượng Công an toàn tỉnh. 
 
Toàn cảnh chương trình đối thoại.
Toàn cảnh chương trình đối thoại.
 
 
Chương trình đối thoại là dịp để Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các đơn vị, Công an các huyện, thị xã, thành phố nắm được tình hình, tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, hội viên, CBCS, nhất là Công an cấp xã, từ đó có sự định hướng, chỉ đạo kịp thời, giúp đoàn viên, hội viên và lực lượng Công an xã phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, phát huy vai trò nòng cốt, tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh. 
 
Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh trả lời một số câu hỏi của CBCS.
Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh trả lời một số câu hỏi của CBCS.
 
 
Đồng thời, đây cũng là dịp để CBCS, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ bày tỏ những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm, đề xuất những nguyện vọng trong công tác chuyên môn và công tác đoàn hội; giúp đoàn viên, thanh niên, nắm vững hơn những quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, từ đó mỗi đoàn viên, thanh niên xác định rõ phương hướng, trách nhiệm và có giải pháp cụ thể để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, tại buổi đối thoại, lãnh đạo Công an tỉnh đã trả lời các câu hỏi liên quan đến các lĩnh vực như: Công tác cán bộ, chủ trương trong đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cán bộ; công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho cán bộ đoàn viên, hội viên; công tác quy hoạch, bổ nhiệm, luân chuyển; chế độ chính sách, công tác hậu cần - kỹ thuật, chuyên môn nghiệp vụ... Những câu hỏi của cán bộ, đoàn viên thanh niên, CBCS được các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh trả lời, giải đáp một cách thấu đáo, đáp ứng được mong muốn của cán bộ, đoàn viên hội viên, CBCS Công an cấp xã.
 
CBCS đặt câu hỏi tại chương trình đối thoại.
 
 
Phát biểu tại chương trình, Đại tá Nguyễn Minh Tuấn ghi nhận sự nỗ lực của cán bộ đoàn, hội, CBCS Công an cấp xã trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu thời gian tới, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, cấp ủy, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương cần tăng cường tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cách mạng, đạo đức lối sống, kỷ luật kỷ cương cho đoàn viên, hội viên, Công an cấp xã; quan tâm, kịp thời giải quyết những vấn đề liên quan đến chế độ chính sách của đoàn viên, hội viên, đặc biệt là CBCS Công an cấp xã. Lực lượng đoàn viên, hội viên và CBCS Công an xã tiếp tục phát huy sức trẻ, tinh thần trách nhiệm, chủ động nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông tin; nâng cao trình độ chuyên môn; trình độ ngoại ngữ phục vụ yêu cầu ngày càng cao của thực tiễn công tác. Tiếp tục xây dựng bản lĩnh, văn hoá ứng xử của người CBCS khi tiếp xúc làm việc với nhân dân.
 
Lê Phượng
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website