Công an tỉnh Lào Cai hỗ trợ xây mới, sửa chữa 13 nhà tình nghĩa tại xã Xuân Thượng, huyện Bảo Yên

08/11/2022
Sáng 08/11/2022, Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Tập đoàn dầu khí Việt Nam hỗ trợ xây mới và sửa chữa 13 ngôi nhà cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Xuân Thượng, huyện Bảo Yên.
Những ngôi nhà được xây và sửa chữa nhà cho người dân lần này được khởi công từ tháng 10/2022, sau 04 tháng thi công và nghiệm thu 10 ngôi nhà được xây mới và 03 ngôi nhà được sửa chữa để những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có ngôi nhà an toàn để ở. Theo đó, Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Tập đoàn dầu khí Việt Nam trao tặng 10 hộ gia đình xây mới nhà ở mỗi hộ 50 triệu đồng, 03 hộ gia đình sửa chữa nhà ở đã xuống cấp nghiêm trọng mỗi gia đình 20 triệu đồng. Tổng số tiền là 560 triệu đồng.
 
 
Công an tỉnh Lào Cai hỗ trợ và bàn giao nhà ở cho các hộ gia đình.

 

Sau buổi khánh thành nghiệm thu 13 ngôi nhà tình nghĩa, Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Xuân Thượng, huyện Bảo Yên tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022 tại xã Xuân Thượng, huyện Bảo Yên. Đây là một phần trong chuỗi hoạt động giúp nhân dân xây dựng nhà ở để giúp người dân khó khăn có cuộc sống tốt hơn, thể hiện sự đoàn kết đồng lòng của lực lượng Công an tỉnh Lào Cai và toàn thể nhân dân xã Xuân Thượng trong thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới, qua đó xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an trong lòng nhân dân.
Quỳnh Trang - Nguyễn Dịu
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website