Lan tỏa chương trình "Giọt máu nghĩa tình – vì đồng đội thân yêu"

08/11/2022
Sáng 07/11/2022, Bệnh viện 30-4 phối hợp cùng Bệnh viện Truyền máu - Huyết học TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình – Vì đồng đội thân yêu” năm 2022. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của cán bộ, chiến sỹ từ nhiều đơn vị Công an tại TP. Hồ Chí Minh.
Một vài hình ảnh tại chương trình. 


Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, tại chương trình, hơn 200 cán bộ chiến sỹ, nhân viên y tế, đoàn viên thanh niên của các đơn vị: Bệnh viện 30-4, Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Cục Kỹ thuật và nghiệp vụ, Cục Viễn thông và cơ yếu, Cục Công nghệ thông tin… đã trực tiếp tham gia hiến máu. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức tiếp nhận được hơn 150 đơn vị máu. Đây là nguồn máu hết sức quan trọng góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm máu đồng thời giúp đỡ những bệnh nhân hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn hoặc những bệnh nhân trong cơn nguy kịch đang từng giây từng phút chờ đợi được truyền máu, giành lại sự sống.

Hiến máu tình nguyện một hoạt động thường niên của Bệnh viện 30-4 và các đơn vị trong lực lượng Công an nhân dân, thể hiện tinh thần sẵn sàng vì nhân dân phục vụ, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, tình cảm của mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân đối với đất nước, với cộng đồng xã hội, góp sức chung tay vì sức khỏe nhân dân.

 

Phan Đức - Tuấn Đạt
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website