Cảnh sát giao thông TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ người dân gặp sự cố trên đường

16/01/2024
Khoảng 07h30’ ngày 15/01/2024, khi đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Bàn Cờ thuộc Phòng CSGT phát hiện 01 xe ô tô gặp sự cố “chết máy” giữa đường khiến xe không thể di chuyển, nguy cơ dẫn đến cản trở các phương tiện lưu thông trên tuyến.

Thời điểm xe ô tô gặp sự cố là vào giờ cao điểm nên lượng phương tiện lưu thông trên tuyến khá đông đúc. Mặt khác, trên xe chỉ có một mình lái xe nên không thể xử lý sự cố ngay được. Vì vậy, Tổ công tác đã nhanh chóng hỗ trợ lái xe đẩy xe đến vị trí thông thoáng để chờ lực lượng cứu hộ kéo xe về, nhằm đảm bảo các phương tiện khác trên tuyến lưu thông thông suốt, không gây ra ùn tắc giao thông.

Hình ảnh cán bộ, chiến sỹ thuộc Tổ công tác Đội CSGT Bàn Cờ được người dân ghi lại sáng ngày 15/01/2024.
Hình ảnh cán bộ, chiến sỹ thuộc Tổ công tác Đội CSGT Bàn Cờ được người dân ghi lại sáng ngày 15/01/2024.


Hành động đẹp của Tổ công tác Đội CSGT Bàn Cờ đã được người dân ghi hình và lan tỏa trên mạng xã hội, nhận được những phản ứng tích cực từ Nhân dân. Đây là sự ủng hộ to lớn đối với lực lượng CSGT, góp phần tiếp thêm động lực cho lực lượng CSGT tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Văn Quới - Tuấn Đạt
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website