Lãnh đạo Bộ Công an kiểm tra công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và phòng cháy, chữa cháy tại tỉnh Long An

25/05/2023

Ngày 25/5/2023, Đoàn công tác Bộ Công an do Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra các nội dung liên quan đến công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) và phòng cháy, chữa cháy (PCCC) trên địa bàn tỉnh Long An. Cùng dự có đồng chí Huỳnh Văn Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Công an tỉnh Long An phấn đấu giảm 5% số vụ phạm tội về trật tự xã hội

22/12/2022

Chiều 22/12/2022, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã dự và chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác công an năm 2022 tại tỉnh Long An. Dự Hội nghị còn có đồng chí Nguyễn Văn Được, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Long An.

Công an huyện Cần Đước, Long An đến tận nhà cấp Căn cước công dân cho người già, bệnh tật

12/09/2022

Hiện trên địa bàn huyện Cần Đước có 26.110 trường hợp công dân chưa được cấp Căn cước công dân (CCCD), trong đó có gần 2.000 công dân là người cao tuổi, bệnh tật không thể đến Cơ quan Công an để làm thủ tục cấp CCCD. Nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của công dân, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Cần Đước phối hợp với Công an các xã, thị trấn đến tận nhà người dân làm CCCD.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website