Viện Chiến lược và Khoa học Công an - Bộ Công an: Tổ chức nhiều hoạt động tình nghĩa

23/07/2012
Kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2012), ngày 21/7/2012, Đoàn đại biểu cán bộ, chiến sĩ Viện Chiến lược và Khoa học Công an - Bộ Công an do Đại tá Nguyễn Mạnh Thắng, Phó Viện Trưởng làm Trưởng đoàn đã dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Quốc Oai, TP Hà Nội; thăm, tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng và một số gia đình thương binh, chính sách ở địa phương.  

 

Đại diện lãnh đạo Viện Chiến lược và Khoa học Công an - Bộ Công an tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Phếch.

 

Tại Lễ dâng hương, Đoàn đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng, Liệt sĩ; những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập tự do của Tổ quốc; nguyện sẽ không ngừng rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Sau đó, Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Phếch, 89 tuổi; bác Nguyễn Văn Bức, thương binh hạng 1/4; bác Nguyễn Khắc Cúc, cựu chiến binh nhiễm chất độc màu da cam. Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tập thể cán bộ, chiến sỹ Viện Chiến lược và Khoa học Công an đối với những người có công với cách mạng./.
 

Xuân Tùng
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website