Tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động “tín dụng đen”

11/12/2019

Chiều 11/12/2019, Công an thành phố (CATP) Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết 03 năm thực hiện Kế hoạch 231 ngày 25/8/2016 của CATP Hà Nội, triển khai Chuyên đề 231 về phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động “tín dụng đen” trên địa bàn thành phố.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Lai Châu

09/12/2019

Ngày 09/12/2019, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Lai Châu.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm, làm việc tại Công an tỉnh Lào Cai

09/12/2019

Sáng 09/12/2019, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Lào Cai.

Công an tỉnh Tuyên Quang tăng cường tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại cộng đồng dân cư

09/12/2019

Với khẩu hiệu hành động "Tôn trọng, chấp hành, bảo vệ Hiến pháp, pháp luật là nhiệm vụ của mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Tuyên Quang" và "Nâng cao năng lực xây dựng và thực thi pháp luật, phát huy mạnh mẽ quyền dân chủ của nhân dân", thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho mọi tầng lớp và nhân dân trong xã hội, những năm gần đây, lực lượng Công an tỉnh Tuyên Quang đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; đồng thời, tăng cường theo dõi tình hình thi hành pháp luật trên địa bàn toàn tỉnh.

Na Hang duy trì hiệu quả mô hình tự quản về an ninh, trật tự

09/12/2019

Huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang có 114 thôn, bản, trong đó đồng bào dân tộc thiểu số chiếm trên 90%. Do địa hình vùng cao chia cắt phức tạp, đời sống của người dân còn nhiều khó khăn, nhận thức hạn chế nên tình hình an ninh, trật tự (ANTT) thời gian qua diễn biến phức tạp. Công an huyện đã tham mưu với Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện chỉ đạo thành lập mô hình tự quản về ANTT tại 100% thôn, bản.

Phát huy vai trò của cấp ủy Đảng trong chỉ đạo công tác cải cách hành chính

09/12/2019

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác cải cách hành chính, thời gian qua, Đảng ủy Công an tỉnh Thái Nguyên đã lãnh đạo, chỉ đạo các chi, đảng bộ cơ sở triển khai, thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính trên nhiều lĩnh vực công tác, trong đó đã tập trung nghiên cứu, đề ra các giải pháp giải quyết các yêu cầu chính đáng về thủ tục hành chính một cách nhanh gọn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân khi đến giải quyết công việc.

Xã Văn Sơn giữ vững địa bàn “sạch” ma túy

09/12/2019

Văn Sơn là xã thuộc vùng 135 của huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Xã giáp ranh với các xã: Xuất Hóa, Thượng Cốc, Miền Đồi, Nhân Nghĩa (huyện Lạc Sơn) và xã Ngọc Mỹ (huyện Tân Lạc). Với vị trí tiếp giáp một số địa bàn có tình hình tội phạm, tệ nạn về ma túy phức tạp, nhưng những năm qua, Văn Sơn vẫn giữ vững là địa bàn "sạch" về ma túy.

Đấu tranh với tội phạm cờ bạc - nhiều kẻ "giấu mặt" bị lộ diện

09/12/2019

Kinh phí phục vụ cho công tác đấu tranh còn eo hẹp; phương tiện kỹ thuật phục vụ công tác trinh sát, đấu tranh với tội phạm sử dụng công nghệ cao hầu như chưa được trang bị... Tuy nhiên, với bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm cao, thời gian qua, Công an thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình đã xác lập, đấu tranh, triệt phá nhiều vụ đánh bạc có quy mô, tính chất phức tạp gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Công an thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh tăng cường quản lý người nước ngoài

09/12/2019

Trước những diễn biến phức tạp từ hoạt động của người nước ngoài, thời gian qua, Công an thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh huy động các đơn vị nghiệp vụ, Công an các phường đồng loạt tăng cường các biện pháp quản lý lưu trú, quản lý hoạt động của người nước ngoài, phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Công an tỉnh Quảng Ninh với phong trào thi đua “Dân vận khéo”

09/12/2019

10 năm qua, nhờ có sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh, công tác triển khai, tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, chiến sỹ thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” đã đạt được những kết quả tích cực.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website