Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại Công an tỉnh Lào Cai

08/04/2021

Tiếp tục chương trình công tác tại các tỉnh phía Bắc, ngày 08/4/2021, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và Công an tỉnh Lào Cai về công tác đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT); kế hoạch đầu tư công trung hạn 2021 – 2025 và sự phối hợp, hỗ trợ của địa phương trong thực hiện xây dựng Công an cấp huyện và Công an cấp xã chính quy.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại Công an tỉnh Yên Bái

07/04/2021

Chiều 07/4/2021, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và Công an tỉnh Yên Bái về công tác đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT); kế hoạch đầu tư công trung hạn 2021 – 2025 và sự phối hợp, hỗ trợ của địa phương trong thực hiện xây dựng Công an cấp huyện và Công an cấp xã chính quy.

Pác Nặm sử dụng “nội ngữ” trong chiến dịch cấp thẻ Căn cước công dân

06/04/2021

Pác Nặm là huyện vùng cao của tỉnh Bắc Kạn, có tỷ lệ đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống hơn 98 %. Do đặc điểm về trình độ dân trí của một bộ phận đồng bào dân tộc còn hạn chế thậm chí nhiều người dân không biết chữ, không có khả năng giao tiếp bằng tiếng phổ thông.

Tây Ninh: Cách làm hay trong phòng, chống tội phạm khu vực biên giới

02/04/2021

Với 92,5km đường biên giới, có 03 xã biên giới cùng với 02 cửa khẩu quốc tế, 01 cửa khẩu quốc gia, 01 cửa khẩu phụ, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh là địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh, trật tự (ANTT). Công an huyện biên giới này đã có nhiều biện pháp sáng tạo, có hiệu quả trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm…

Bạc Liêu: Giữ gìn bình yên phum, sóc

02/04/2021

Thời gian qua, chức sắc, người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đồng bào phật tử và bà con nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phòng chống tội phạm, đảm bảo tình hình an ninh, trật tự (ANTT), góp phần phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội tỉnh nhà.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng làm việc với Công an TP. Hồ Chí Minh

01/04/2021

Sáng 01/4/2021, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc với Công an Thành phố (CATP) Hồ Chí Minh.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Đắk Nông

31/03/2021

Ngày 31/3/2021, Đoàn công tác Bộ Công an do Thượng tướng Bùi Văn Nam, Thứ trưởng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Công an tỉnh Đắk Nông.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành thăm, làm việc tại Công an huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ

31/03/2021

Sáng 31/3/2021, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc tại Công an huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Bước tiến phấn khởi trong việc cấp Căn cước công dân có gắn chíp điện tử tại An Giang

31/03/2021

Với mật độ dân số cao nhất Đồng bằng sông Cửu Long, việc triển khai thu thập hồ sơ cấp Căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử tại An Giang thời gian qua đã gặp một số khó khăn nhất định. Tuy nhiên, với quyết tâm đổi mới, kịp tiến độ, chỉ tiêu do Bộ Công an đề ra, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã có nhiều biện pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện. Đến nay, nhiều cách làm linh hoạt, phù hợp đã đưa số lượng hồ sơ cấp CCCD tại An Giang tăng nhanh từng giờ, từng ngày.

Cần Thơ: Tăng tốc đẩy nhanh tiến độ cấp Căn cước công dân có gắn chíp điện tử

30/03/2021

Hơn 1 tháng qua, với tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an thành phố, Cảnh sát quản lý hành chính (QLHC) về trật tự xã hội (TTXH) Công an thành phố Cần Thơ và Công an các quận huyện đã tập trung mọi nguồn lực, khẩn trương, quyết liệt, thần tốc, không chỉ tăng ca, tăng giờ mà còn có nhiều cách làm hay nhằm tăng năng suất thu nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân (CCCD) theo từng giờ, từng ngày, với quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu, tiến độ đã đề ra.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website