Cụm thi đua số 6 - Bộ Công an sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2019

18/07/2019

Sáng 18/7/2019, tại Công an tỉnh Đắk Lắk, Cụm thi đua số 6 - Bộ Công an (gồm Công an các tỉnh: Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng và Bình Phước) tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2019. Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị dự và phát biểu tại Hội nghị.

Khắc phục khó khăn, nêu cao trách nhiệm vì nhân dân phục vụ

18/07/2019

Trên mọi lĩnh vực được phân công phụ trách, cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH) Công an tỉnh Nghệ An luôn nâng cao trách nhiệm, tận tụy, chủ động thực hiện và lan tỏa nhiều việc làm, hành động thiết thực vì nhân dân phục vụ.

Công an phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An: Dựa vào dân để giữ yên địa bàn

17/07/2019

Phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, nơi có di tích lịch sử đền Cờn và bãi biển Quỳnh Phương. Hằng năm, lượng khách du lịch đến với những địa danh này ngày một đông, điều đó đồng nghĩa với nhiệm vụ của lực lượng Công an càng thêm vất vả trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT). Thế nhưng, bằng những chủ trương, giải pháp đồng bộ của cấp ủy, chính quyền, sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng Công an và sự đồng thuận của nhân dân, tình hình ANTT tại đây luôn được đảm bảo.

Công an Quảng Ninh học tập và làm theo lời Bác

16/07/2019

Hơn 70 năm qua, Sáu điều Bác Hồ dạy luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của lực lượng Công an nhân dân (CAND), giúp lực lượng CAND hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trong mọi thời kỳ cách mạng.

Đảm bảo an ninh trật tự tại các dự án khu kinh tế Vân Đồn

16/07/2019

Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh hiện có khoảng 108 dự án với diện tích sử dụng đất khoảng gần 13.000ha, trong đó có các dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp… có mức đầu tư và diện tích sử dụng đất lớn thu hút hàng nghìn công nhân trong và ngoài tỉnh đến xây dựng, làm ăn...

Công an Bắc Giang: Hạ nhiệt điểm nóng ma túy

16/07/2019

Bắc Giang là địa bàn từng nổi danh với những “điểm nóng” ma tuý như Lương Phong, huyện Hiệp Hoà; Ngọc Vân, huyện Tân Yên - nơi được coi là “làng ma tuý” với hàng trăm người dính vào ma tuý, hàng chục đối tượng bị kết án tử hình.

Công an Bắc Kạn tổng kiểm tra xử lý vi phạm giao thông

16/07/2019

Trong vòng 1 tháng, từ ngày 15/7 đến ngày 14/8/2019, cùng với lực lượng Cảnh sát giao thông trên toàn quốc, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Kạn sẽ thực hiện tổng kiểm tra đối với ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự, an toàn giao thông.

"Mắt thần" camera, mô hình hợp lòng dân

16/07/2019

Trước sự phát triển mạnh mẽ của ứng dụng khoa học kỹ thuật, một số địa phương trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đã tiến hành lắp đặt camera giám sát an ninh tại nhiều khu dân cư và các tuyến đường trọng yếu, nhằm góp phần phục vụ tốt cho công tác đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT), trong đó huyện Càng Long là địa phương đầu tiên triển khai và bước đầu mang lại nhiều hiệu quả thiết thực.

Công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An: Nhiều kết quả nổi bật trên các mặt công tác

16/07/2019

Bám sát sự chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, trong 6 tháng đầu năm 2019, Công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã tập trung triển khai toàn diện, có hiệu quả các biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT). Qua đó, đạt được nhiều kết quả nổi bật, góp phần bảo đảm ANTT, phục vụ tốt sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Quảng Nam: Tập trung giảm nợ đọng Bảo hiểm xã hội, khắc phục tình trạng bội chi quỹ Bảo hiểm y tế

15/07/2019

Ngày 15/7/2019, Đoàn giám sát của Hội đồng quản lý Bảo hiểm xã hội Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam và các sở, ngành liên quan về tình hình thực hiện chính sách, pháp luật Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT).

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website