Hội Phụ nữ Cục Cảnh sát giao thông tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

08/03/2019
Nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019), 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vừa qua, Hội Phụ nữ Cục Cảnh sát giao thông tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại xã Trùng Khánh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.

Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” trong thời gian qua được sự ủng hộ của các cấp, các ngành, các lực lượng và đạt được nhiều hiệu quả ở khắp các địa phương trong cả nước. Với ý nghĩa thiết thực đó, Hội Phụ nữ Cục Cảnh sát giao thông đã triển khai chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” với sự quyên góp, ủng hộ của toàn thể cán bộ, hội viên để thực hiện quỹ hỗ trợ vốn cho các hộ phụ nữ nghèo tại địa bàn xã Trùng Khánh. 

Trao hỗ trợ vốn tặng Hội Phụ nữ xã Trùng Khánh.

 

Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” sẽ góp phần giảm bớt phần nào những khó khăn, vất vả cho chị em ở vùng biên cương, tiếp thêm động lực để chị em vươn lên trong cuộc sống, mang lại hạnh phúc, tiến bộ cho phụ nữ vùng phên dậu của Tổ quốc.

Trao 10 suất quà trị tặng 10 hộ phụ nữ khó khăn xã Trùng Khánh.

 

Tại xã Trùng Khánh, Hội Phụ nữ Cục Cảnh sát giao thông đã trao 15 triệu đồng hỗ trợ vốn tặng Hội Phụ nữ xã Trùng Khánh; 10 suất quà trị giá 05 triệu đồng tặng 10 hộ phụ nữ khó khăn; 30 mũ bảo hiểm tặng các cháu học sinh và sách an toàn giao thông cho Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Trùng Khánh.

Trao mũ bảo hiểm tặng các cháu học sinh và sách an toàn giao thông cho Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Trùng Khánh.

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy ý chí vươn lên, phát huy nội lực cũng như huy động sự chung tay, góp sức của cộng đồng trong cả nước nhằm chia sẻ một phần những khó khăn của phụ nữ ở các xã biên giới, vùng sâu, vùng xa.

Các đại biểu Cục Cảnh sát giao thông và xã Trùng Khánh.

 

PV
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website