Nhiều đơn vị Công an trên địa bàn Đà Nẵng hiến máu tình nguyện

11/11/2021
Ngày 10/11/2021, các y bác sĩ, đoàn viên, thanh niên và nhân viên Bệnh viện 199- Bộ Công an cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc Bộ Công an đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã tham gia hiến máu tình nguyện.

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của Bệnh viện 199- Bộ Công an cùng các đơn vị thuộc Bộ Công an đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng luôn được duy trì thường xuyên và hiệu quả.

 
Cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ và đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu cứu người. 


Với tinh thần “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”, chương trình lần này đã thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ cùng các y bác sĩ, đoàn viên, thanh niên tham gia, qua đó thu được 190 đơn vị máu. Ban tổ chức, cán bộ chiến sỹ và các y bác sỹ, đoàn viên thanh niên Công an tham gia hiến máu đều đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp, mỗi đơn vị máu đều là những món quà quý giá, góp phần chia sẻ những khó khăn về nguồn máu phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, đồng đội, góp phần cứu sống người bệnh nguy kịch trong điều kiện nguồn máu dự trữ của bệnh viện đang rất khan hiếm. 

 

 

Hoài Thu
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website