Trà Vinh: Nỗ lực đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn

24/06/2022

Với quyết tâm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn tỉnh Trà Vinh trong năm 2022, ngay từ đầu năm, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh đã chủ động khảo sát, dự báo tình hình diễn biến về trật tự giao thông trên các tuyến, xây dựng kế hoạch tham mưu với Ban Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo lực lượng CSGT toàn tỉnh triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ các biện pháp, giải pháp công tác bảo đảm TTATGT, trọng tâm là các kế hoạch chuyên đề về xử lý vi phạm nồng độ cồn, tốc độ, quá khổ, quá tải trọng...

Nữ trưởng phòng xông pha, quyết đoán trong xử lý vi phạm pháp luật về tài nguyên, môi trường

15/06/2022

Nhiều đối tượng vi phạm pháp luật trên lĩnh vực tài nguyên, khoáng sản đặt danh xưng không mấy thiện cảm khi nhắc đến Thượng tá Trương Thị Hồng Tám, Trưởng Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Trà Vinh. Điều đó phần nào cho thấy sự quyết liệt của đồng chí trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật trên lĩnh vực môi trường nói chung và tài nguyên, khoáng sản, an toàn thực phẩm nói riêng. Thượng tá Tám là một trong ba cán bộ lãnh đạo của Công an tỉnh Trà Vinh được Bộ trưởng Bộ Công an tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng vào năm 2017 và năm 2021, vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về những thành tích nổi bật trong công tác.

Trà Vinh: Chú trọng nâng cao chỉ số hài lòng của Nhân dân

07/05/2022

Chú trọng công tác cải cách hành chính trong nhiều năm qua, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Trà Vinh đã góp phần nâng cao chỉ số hài lòng của các tổ chức, cá nhân đối với Công an tỉnh nói chung và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh nói riêng. Đây cũng là kết quả nổi bật của đơn vị trong thực hiện mô hình: “Xây dựng hình ảnh người cán bộ Quản lý xuất nhập cảnh thân thiện, vì dân phục vụ”.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website