Hà Tĩnh: Thực hiện phương châm “4 tại chỗ” để ứng phó với bão Noru

26/09/2022

Chiều 26/9, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cùng đoàn công tác đã kiểm tra công tác đảm bảo an ninh, an toàn và phòng chống bão lũ tại Trại tạm giam Công an tỉnh và Đội Cảnh sát đường thủy, Phòng Cảnh sát giao thông.

Chi bộ Công an xã ở Hà Tĩnh: Lan tỏa tinh thần tiên phong, gương mẫu

22/09/2022

Là những cán bộ, đảng viên, chiến sĩ trẻ tuổi xung phong về cơ sở để giữ gìn bình yên cuộc sống, Công an xã ở Hà Tĩnh đã gần dân, bám cơ sở, nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp về người cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hà Tĩnh vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Đặc biệt, từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, 100% Chi bộ Công an xã trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã chủ động tham mưu với đảng ủy cơ sở xây dựng, ban hành nghị quyết  về an ninh, trật tự và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Mỗi cán bộ, đảng viên Công an xã là mỗi hạt nhân “vừa hồng, vừa chuyên”, lan tỏa tinh thần tiên phong, gương mẫu trong rèn luyện, công tác và chiến đấu.

Bình yên Kỳ Hà

17/09/2022

Là địa bàn có đến 75% người dân theo đạo Công giáo, trước đây đời sống gặp nhiều khó khăn, tình hình an ninh, trật tự (ANTT) diễn biến khá phức tạp, nhất là sau sự cố ô nhiễm môi trường biển năm 2016. Nhưng những năm gần đây, xã Kỳ Hà, Thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã bình yên trở lại, ANTT được giữ vững, đời sống bà con được nâng lên. Trong thành tích chung đó, có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng Công an xã Kỳ Hà.

Hạnh phúc ngày trở về

23/08/2022

Ngày 2/9 đang đến gần, trước mùa đặc xá năm nay, chúng tôi đã có mặt tại Trại tạm giam Công an tỉnh Hà Tĩnh và ghi lại những câu chuyện cảm động trước ngày về của những phận người đã từng một thời lầm lỗi.

Sôi nổi Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở xã miền núi Hà Tĩnh

09/08/2022

Sáng 9/8/2022, thôn 2, xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang (tỉnh Hà Tĩnh) tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đây là địa phương được tỉnh Hà Tĩnh chọn tổ chức ngày hội “điểm”.

Công an Hà Tĩnh phát động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022

03/08/2022

Sáng 03/8/2022, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phát động Chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022 với phương châm “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” trong lực lượng Công an Hà Tĩnh.

Công an thành phố Hà Tĩnh đi từng nhà tuyên tuyền phòng ngừa lừa đảo

28/07/2022

Để nâng cao cảnh giác và ý thức của người dân trong việc phòng chống tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Công an thành phố (TP) Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh đã ra mắt bộ áp phích tuyên truyền phòng chống tội phạm lừa đảo và triển khai tuyên truyền tới tận từng hộ dân trên địa bàn.

Tuổi trẻ Công an tỉnh Hà Tĩnh ra quân làm sạch biển

06/06/2022

Sáng 05/6/2022 tại bãi biển xã Thạch Hải, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh tuổi trẻ Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Đoàn xã Thạch Hải tổ chức ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 và tham gia chiến dịch “Hãy làm sạch biển”.

Dốc sức bước vào chiến dịch “làm sạch” tàng thư căn cước can phạm

27/03/2022

Thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh Hà Tĩnh và sự chỉ đạo của lãnh đạo Phòng Hồ sơ nghiệp vụ về đẩy nhanh tiến độ làm sạch cơ sở dữ liệu căn cước can phạm, kết nối với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, Đội tàng thư căn cước can phạm đã chủ động xây dựng chương trình kế hoạch công tác, tập trung đẩy nhanh tiến độ, bảo đảm chất lượng công tác làm sạch căn cước can phạm với phương châm “đúng, đủ, sạch, sống”, phục vụ công tác nghiệp vụ, coi đây là một trong những nhiệm vụ cấp bách trong giai đoạn hiện nay, quyết tâm hoàn thành chiến dịch trước ngày 20/5/2022.

Hà Tĩnh: Hiệu quả trong công tác đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về pháo

22/03/2022

Mặc dù tội phạm và các trường hợp vi phạm pháp luật liên quan đến pháo đã bị xử lý nghiêm khắc, nhưng vì lợi nhuận, nhiều trường hợp vẫn cố tình vi phạm. Trong đợt cao điểm vận động toàn dân đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về pháo dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ và đạt kết quả tích cực trong lĩnh vực này.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website