Hình ảnh đẹp của nữ Trưởng Công an xã vùng biên

02/07/2022

Hòa đồng, thân thiện là ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khi tiếp xúc với Thiếu tá Nguyễn Ngọc Hương Giang, Trưởng Công an xã An Cơ, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Với sự tận tâm, nhạy bén trong công tác, đồng chí Giang luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Vừa qua, chị là một trong những tấm gương Trưởng Công an xã tiêu biểu được Bộ Công an tặng Bằng khen tại hội nghị sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện xây dựng Công an xã, thị trấn chính quy.

Chuyện về nữ Trưởng Công an xã đầu tiên ở Gia Lai

06/05/2022

Thiếu tá Nguyễn Ngọc Sáng là nữ Trưởng Công an xã đầu tiên tỉnh Gia Lai. Tháng 4/2020, chị được điều động giữ chức vụ Trưởng Công an xã Đông, huyện Kbang. Gần dân, luôn năng nổ, tận tụy trong từng nhiệm vụ công tác, chỉ sau thời gian ngắn, chị đã để lại hình ảnh đẹp trong lòng bà con tại các thôn làng.

Những nữ Công an xã nơi địa đầu Tây Bắc của Tổ quốc

24/03/2022

Thực hiện phương châm “Bộ tinh, tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở” theo đúng tinh thần Nghị quyết của Bộ Chính trị và Đảng ủy Công an Trung ương, hội viên phụ nữ Công an tỉnh Điện Biên đã tích cực hưởng ứng thực hiện Đề án của Bộ Công an về bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, qua đó đã có 08 hội viên xung phong xuống cơ sở đảm nhiệm chức danh Phó trưởng Công an xã, Công an viên tại các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Nữ Đại úy Công an xã năng nổ, trách nhiệm với công việc

04/03/2022

Đã thành nếp quen của công việc, mỗi sáng, sau giờ giao ban nhanh tại đơn vị, Đại úy Lê Thị Kim Phượng, cán bộ Công an xã Duy Sơn lại cùng với đồng đội xuống địa bàn cơ sở các khu vực dân cư để nắm tình hình. Chấn chỉnh an ninh, trật tự tại các khu chợ, tuyến đường trên địa bàn; kiểm tra hoạt động của các mắt camera tại khu vực các khu dân cư; ghi nhận phản ánh người dân về tình hình an ninh, trật tự… là những công việc quen thuộc thường ngày của đại úy Phượng. Với chị, gần dân, sát việc chính là chìa khóa giúp lực lượng Công an xã nắm, giải quyết tình hình an ninh, trật tự tại cơ sở.

Những nữ Công an xã góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên vùng cao Tây Bắc

17/01/2022

Yên Bái hiện có 36 nữ công an chính quy đang công tác tại xã. So với nam giới, họ có những khó khăn riêng, đặc biệt là với đặc thù thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) tại địa bàn cơ sở. Thế nhưng, với tinh thần vượt khó, tất cả vì nhân dân phục vụ, họ đã và đang dần khẳng định mình trong môi trường mới…

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website