Bộ trưởng Trần Đại Quang làm việc tại Công an tỉnh Lâm Đồng

22/07/2013
 Chiều 21/7/2013, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, cùng đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm và làm việc với Công an tỉnh Lâm Đồng. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Huỳnh Đức Hoà, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng.

 

Bộ trưởng Trần Đại Quang  phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Công an tỉnh Lâm Đồng.

 


 
Sau khi nghe lãnh đạo Công an tỉnh Lâm Đồng báo cáo kết quả các mặt công tác Công an đơn vị đạt được trong 6 tháng đầu năm 2013, phương hướng nhiệm vụ công tác trọng tâm thời gian tới và nghe đánh giá của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng về các mặt công tác Công an, Bộ trưởng Trần Đại Quang đánh giá cao những thành tích mà Công an Lâm Đồng đạt được trong thời gian qua, nhất là kìm chế được sự gia tăng tội phạm, đảm bảo tốt an ninh trật tự, phục vụ tốt việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Bộ trưởng cũng cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lâm Đồng quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiến tốt nhất cho Công an tỉnh Lâm Đồng hoàn thành tốt nhiệm vụ. 
 
Tại buổi làm việc, Bộ trưởng đã phân tích tình hình kinh tế, an ninh chính trị thế giới và trong nước đang có nhiều diễn biến phức tạp; các thế lực thù địch cũng như tội phạm hình sự gia tăng các hoạt động, trong đó Lâm Đồng phải lưu ý đến hoạt động của những đối tượng cực đoan lợi dụng chính sách tôn giáo, dân tộc, tội phạm xâm hại môi trường, băng nhóm tội phạm hoạt động theo kiểu “xã hội đen”, tội phạm công nghệ cao... Bộ trưởng cũng đã chỉ đạo 7 nội dung công tác quan trọng Công an tỉnh Lâm Đồng cần thực hiện trong những tháng còn lại của năm 2013 và những năm tiếp theo. Bộ trưởng nhấn mạnh, mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an cần nêu cao cảnh giác, không ngừng phấn đấu, rèn luyện về bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, vững vàng chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.
 

 

Tạ Quang Thành
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website