Trao 400 phần quà Tặng bà con nghèo vùng lũ biên giới tỉnh An Giang

01/10/2018
Ngày 01/10/2018, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh An Giang phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh An Giang và Ban Quản trị lăng miếu Núi Sam tổ chức thăm hỏi, tặng quà bà con khó khăn, bị ảnh hưởng, thiệt hại do mưa lũ tại các xã biên giới tỉnh An Giang.

Tại các xã Vĩnh Gia, Lạc Quới, huyện Tri Tôn và xã An Nông, An Phú, huyện Tịnh Biên, Đoàn đã tổ chức trao 400 phần quà gồm các nhu yếu phẩm sinh hoạt và tiền mặt tặng bà con, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Tổng kinh phí trao quà lần này 120 triệu đồng, được Đoàn Thanh niên Công an tỉnh An Giang vận động từ Ban Quản trị lăng miếu Núi Sam và các hảo tâm tài trợ. Những phần quà tuy không lớn nhưng đó là sự quan tâm, giúp đỡ của tuổi trẻ Công an tỉnh An Giang, nhằm tạo động lực giúp người dân nghèo vùng biên giới khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 

Đại diện Đoàn Thanh niên Công an tỉnh An Giang và các nhà hảo tâm trao quà tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn.

 

Được biết, từ đầu năm 2018 đến nay, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh An Giang đã vận động từ các nhà hảo tâm ủng hộ hàng nghìn phần quà trị giá trên 03 tỷ đồng trao tặng người dân và học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh.

 
400 phần quà được trao tận tay tặng người dân.

 

Thu Hùng
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website