
Bắc Ninh: Kịp thời cứu 02 nạn nhân bị mắc kẹt do tai nạn
Chiều 09/7/2026, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) vừa kịp thời cứu 02 nạn nhân bị mắc kẹt do tai nạn giao thông.
09/07/2026
Theo đó, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 09/7/2026, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Bắc Ninh nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có người bị mắc kẹt dưới gầm ô tô do tai nạn giao thông, không thể tự thoát ra ngoài. Địa điểm xảy ra tai nạn tại thôn Thượng, phường Tân Tiến, tỉnh Bắc Ninh.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Bắc Ninh đã điều động 01 xe CNCH cùng cán bộ, chiến sĩ thuộc Đội Công tác chữa cháy và CNCH, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đến hiện trường, phối hợp với các lực lượng chức năng để giải cứu nạn nhân.
Tại hiện trường có 01 xe ô tô trọng tải 01 tấn và 01 xe máy va chạm với nhau, khiến lái xe bị mắc kẹt trong cabin và 01 người bị mắc kẹt dưới gầm xe ô tô. Ngay lập tức, các cán bộ Đội chữa cháy và CNCH đã sử dụng các thiết bị chuyên dụng để giải cứu nạn nhân. Sau khoảng 20 phút, 02 nạn nhân đã được đưa ra ngoài an toàn. Lực lượng Công an đã bàn giao nạn nhân cho lực lượng y tế để đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh số 1 cấp cứu.
Tin đọc nhiều trong tuần


Khởi tố, bắt tạm giam Đoàn Văn Sáng về tội "Giết người"
03/12/2025Thứ trưởng Lê Văn Tuyến dự Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân của Công an tỉnh Thanh Hóa
06/07/2026Bộ trưởng Lương Tam Quang tiếp Chủ tịch Tập đoàn Yamato (Nhật Bản)
06/07/2026
Công an TP Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân
06/07/2026




























