
Hơn 600 cán bộ, chiến sĩ Công an Khánh Hòa tham gia hiến máu tình nguyện
Gắn với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2025) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025), sáng 28/8/2025, Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện hè năm 2025 với chủ đề “Mỗi giọt máu - Một tấm lòng”.
28/08/2025
Tại chương trình, hơn 600 cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Khánh Hòa đã đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Đây là hoạt động được Công an tỉnh phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu tỉnh tổ chức hàng năm nhằm bổ sung nguồn máu dự trữ cho ngành y tế.
Cán bộ, chiến sĩ Công an Khánh Hòa tham gia hiến máu tình nguyện.
Với tinh thần “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an Khánh Hòa mong muốn những giọt máu của mình có thể giúp ích cho những trường hợp khó khăn hoạn nạn vượt qua cơn nguy kịch. Dự kiến trong ngày hội hiến máu tình nguyện này, sẽ có hàng trăm đơn vị máu được chuyển đến Trung tâm huyết học và truyền máu tỉnh Khánh Hòa để phục vụ công tác cấp cứu và chữa bệnh cho nhân dân tại các cơ sở y tế trong tỉnh.
Tin liên quan

Tin đọc nhiều trong tuần

Khởi tố vụ án xảy ra tại Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và các đơn vị liên quan
17/03/2026
Cục An ninh kinh tế khởi tố vụ án hình sự "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" xảy ra tại một số dự án nhà ở xã hội trên địa bàn TP Hà Nội
18/03/2026
THÔNG TIN TUYỂN SINH CÁC HỌC VIỆN, TRƯỜNG CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2026
19/03/2026
Thông tin ban đầu vụ giết người xảy ra ngày 15/3/2026 tại xã Đông Tiền Hải, tỉnh Hưng Yên
15/03/2026



























