
Quảng Bình: Phát hiện cơ sở kinh doanh thuốc tây không phép với hơn 5.000 sản phẩm
Hơn 5.000 sản phẩm với 100 loại thuốc đều không rõ nguồn gốc xuất xứ tại 02 cơ sở kinh doanh thuốc tây hoạt động không phép vừa được Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện, xử lý.
30/05/2025
Thực hiện đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp đối với các loại tội phạm buôn lậu, sản xuất, buôn bán hàng giả, xâm phạm sở hữu công nghiệp, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện Phạm Thị Mỹ Linh (sinh năm 1994, trú tại huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) có 02 cơ sở kinh doanh thuốc, thực phẩm chức năng có dấu hiệu vi phạm pháp luật.
Ngày 28/5/2025, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Quảng Bình chủ trì phối hợp với Sở Y tế Quảng Bình, Công an xã Quảng Tùng và Công an xã Quảng Phú (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) tiến hành khám hành chính tại 02 địa điểm kinh doanh quầy thuốc Hà Nội của Phạm Thị Mỹ Linh.
![]() |
Nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng không có nguồn gốc xuất xứ và bày bán trong điều kiện cơ sở vật chất không đảm bảo quy định của lĩnh vực y tế. |
Qua công tác kiểm tra phát hiện tại 02 cơ sở kinh doanh này có hơn 5.000 sản phẩm với gần 100 loại thuốc (thuốc tây) không có nguồn gốc xuất xứ. Số thuốc và thực phẩm chức năng này được bày bán trong điều kiện cơ sở vật chất không đảm bảo quy định của lĩnh vực y tế.
Quá trình làm việc với chủ cơ sở, Phạm Thị Mỹ Linh khai nhận việc kinh doanh tại 02 cơ sở này không được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép hoạt động đối với các loại hàng hóa này.
Hiện Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Quảng Bình đã tiến hành tạm giữ toàn bộ số hàng hóa để tiếp tục làm rõ và lập hồ sơ xử lý.
Tag
Tin đọc nhiều trong tuần


Đắk Lắk: Bắt, khởi tố Tổng Giám đốc lừa đảo chiếm đoạt gần 800 tỷ đồng
12/09/2025
Lãnh đạo Bộ Công an có Thư khen, biểu dương chiến công xuất sắc của Công an tỉnh Lào Cai
11/09/2025
Cảnh báo thông tin giả liên quan đến lộ dữ liệu trên không gian mạng
15/09/2025
Thông tin về vụ chế tạo, tàng trữ, mua bán trái phép vũ khí quân dụng hoạt động ở nhiều tỉnh, thành phố với số lượng lớn
15/09/2025