
Tuổi trẻ Công an tỉnh An Giang tổ chức hoạt động “Nấu ăn cho em”
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 và khởi động Chiến dịch Mùa hè tình nguyện, Hành quân xanh năm 2024, sáng 31/5/2024, Đoàn Thanh niên Công an thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang đã tổ chức hoạt động “Nấu ăn cho em” tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh An Giang.
31/05/2024
Theo đó, những “đầu bếp áo xanh” đã chuẩn bị 250 phần ăn trưa để phát tặng các em nhỏ, người già tại Trung tâm. Cùng ngày, tuổi trẻ Công an thành phố Long Xuyên đã phối hợp với Thành đoàn Long Xuyên và các nhà hảo tâm trao 120 phần quà tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các phường Mỹ Hoà và Đông Xuyên, thành phố Long Xuyên.
|
Đây là hoạt động ý nghĩa, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên Công an thành phố Long Xuyên, nhằm sẻ chia với những mảnh đời khó khăn, những “mầm non tương lai” kém may mắn trong cuộc sống. Qua đó, tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên Công an nhân dân sống đẹp, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khỏe, có kỹ năng thực hành xã hội đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
![]() |
Trao quà tặng các em có hoàn cảnh khó khăn. |
Tin đọc nhiều trong tuần


Đắk Lắk: Bắt, khởi tố Tổng Giám đốc lừa đảo chiếm đoạt gần 800 tỷ đồng
12/09/2025
Lãnh đạo Bộ Công an có Thư khen, biểu dương chiến công xuất sắc của Công an tỉnh Lào Cai
11/09/2025
Cảnh báo thông tin giả liên quan đến lộ dữ liệu trên không gian mạng
15/09/2025
Thông tin về vụ chế tạo, tàng trữ, mua bán trái phép vũ khí quân dụng hoạt động ở nhiều tỉnh, thành phố với số lượng lớn
15/09/2025