Mùa Xuân đầu tiên trong những ngôi nhà nghĩa tình

11/02/2024

Một mùa xuân mới lại về mang theo bao niềm hân hoan, hy vọng về một năm mới bình an và tươi vui. Đối với những hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn Hà Tĩnh vừa được Bộ Công an, tỉnh Hà Tĩnh, các nhà hảo tâm tài trợ… niềm vui của họ đã được nhân lên gấp bội. Bởi xuân này, họ được đón tết trong ngôi nhà mới ấm áp và đầy tình yêu thương...

“Điểm dừng chân nghĩa tình” hỗ trợ người dân về quê đón Tết

06/02/2024

Sáng ngày 05/02/2024, Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh An Giang phối hợp Ban Thanh niên, Ban Phụ nữ - Công đoàn Công an tỉnh và Đoàn phường Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên tổ chức “Điểm dừng chân nghĩa tình” xuân Giáp Thìn năm 2024 trên tuyến Quốc lộ 91, phường Mỹ Thạnh, nhằm tiếp sức người dân trên đường về quê đón Tết.

Ấm áp tình người trên đường hồi hương

05/02/2024

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, người dân khắp mọi miền Tổ quốc làm ăn xa trở về Sơn La, trên những cung đường nơi rẻo cao Sơn La, lực lượng Công an đã có mặt “tiếp sức” cho bà con nhân dân.

Cảnh sát giao thông Bình Thuận hỗ trợ người dân nghèo về quê ăn Tết

05/02/2024

Hàng trăm phần quà gồm nước, trái cây, bánh chưng đã được cán bộ, chiến sĩ Trạm Cảnh sát giao thông Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận phát cho người dân về quê ăn Tết, đồng thời các anh còn kết hợp tuyên truyền các quy tắc tham gia giao thông an toàn, nhắc nhở, động viên người dân chấp hành tốt các quy định của Luật Giao thông đường bộ. Hành động tiếp sức cho người dân về quê ăn Tết là hành động đẹp đã được lực lượng Cảnh sát giao thông thực hiện trong 2 năm qua và nhận được nhiều sự giúp sức từ các tổ chức thiện nguyện.

Cảnh sát giao thông hỗ trợ người dân về quê đón Tết

05/02/2024

Sáng ngày 05/02, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức trạm dừng chân hỗ trợ người dân về quê đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Phát mũ bảo hiểm đạt chuẩn, đồng hành cùng người dân an toàn giao thông dịp Tết

05/02/2024

Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, cùng với công tác bảo đảm an ninh, trật tự, giữ gìn sự bình yên trên những cung đường, lực lượng Công an Đắk Nông đã triển khai chương trình “đồng hành cùng người tham gia giao thông dịp Tết” nhằm kịp thời chia sẻ, hỗ trợ, tiếp sức cho người dân trên đường về quê đón Tết.

Xuân yêu thương cùng em vui Tết 2024

04/02/2024

Sáng 03/02/2024, Công an TP Cần Thơ tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Cùng em vui Tết” cho các em thiếu nhi được Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an thành phố nhận bảo trợ qua mô hình “Tình thương cho em – Hậu COVID” và “Mẹ đỡ đầu”.

Tri ân các thương, bệnh binh, người có công tại Thuận Thành

02/02/2024

Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong Công an nhân dân (CAND) đối với công tác chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng, ngày 01/02/2024, Cục Công tác đảng và công tác chính trị chủ trì, phối hợp Công an tỉnh Bắc Ninh và Ngân hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy, TP Hà Nội tổ chức chương trình thăm hỏi, tri ân, tặng quà thương binh, bệnh binh, người có công tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh) và ra quân dọn dẹp cảnh quan trong khu vực Trung tâm.

Công an tỉnh Cà Mau bàn giao nhà nghĩa tình tặng gia đình chính sách

01/02/2024

Ngày 01/02/2024, Công an tỉnh Cà Mau tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà nghĩa tình tặng chị Đoàn Bích Phượng (thường trú tại xã Hòa Mỹ, huyện Cái Nước), là con ruột trực tiếp thờ cúng Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Nguyệt.

Tặng nhà Nghĩa tình đồng đội cho gia đình Liệt sĩ Công an nhân dân

01/02/2024

Công an tỉnh Hậu Giang đã tiến hành bàn giao nhà Nghĩa tình đồng đội cho anh Võ Tấn Phong, là con ruột của Liệt sĩ Võ Văn Tròn, nguyên cán bộ Ty Công an tỉnh Hậu Giang.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website