Cảnh sát giao thông Thừa Thiên Huế dẫn đường, kịp thời chuyển tạng về bệnh viện để phục vụ ca ghép thận

21/06/2024

Ngày 21/6/2024, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh đã hỗ trợ các bác sỹ Bệnh viện Trung ương Huế dẫn đường, kịp thời chuyển tạng về bệnh viện để phục vụ 02 ca ghép thận.

Trưởng Ban Bảo vệ dân phố nhiệt huyết với công việc

21/06/2024

Hơn 20 năm nay, người dân phường Nguyễn Phúc, thành phố Yên Bái (tỉnh Yên Bái) đã quen thuộc với hình ảnh ông Lê Văn Tích - Trưởng ban Bảo vệ dân phố hàng ngày tận tụy với công việc, không quản ngại khó khăn, sát cánh cùng lực lượng công an phường bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.

Cứu nạn thành công 01 người dân bị nạn dưới giếng sâu

21/06/2024

Chiều 20/6/2024, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Lâm Đồng vừa giải cứu thành công 01 người đàn ông gặp nạn dưới giếng sâu.

Người dân gửi thư cảm ơn lực lượng phòng cháy, chữa cháy Công an Hải Phòng

20/06/2024

Mới đây, Công an thành phố (TP) Hải Phòng đã nhận được Thư cảm ơn của ông Đào Hữu Luận, 67 tuổi, trú tại quận Hải An, TP Hải Phòng vì đã giúp gia đình ông chữa cháy kịp thời, hỗ trợ các thành viên trong gia đình thoát nạn.

Nghệ An: Công an huyện bàn giao cháu bé đi lạc về với gia đình

18/06/2024

Công an huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An vừa nhận được Thư cảm ơn của gia đình cháu Dương Minh Thông (trú tại xã Tây Hiếu, thị xã Thái Hòa) về việc cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã giúp đỡ gia đình đưa cháu đi lạc về nhà an toàn.

Người dân gửi thư cảm ơn đến Công an tỉnh Hà Tĩnh về nghĩa cử cao đẹp

18/06/2024

Chị Hà Thị Mai Sang, ở thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai vừa gửi thư cảm ơn Công an tỉnh Hà Tĩnh, Công an huyện Cẩm Xuyên vì những nghĩa cử cao đẹp vì nhân dân phục vụ.

Cảnh sát khu vực - “Người nhà” của nhân dân

18/06/2024

Trên mặt trận đấu tranh phòng chống các loại tội phạm và giữ bình yên, hạnh phúc cho nhân dân luôn có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng Cảnh sát khu vực (CSKV). Với trách nhiệm giữ vững an ninh trật tự (ANTT) ngay từ cơ sở, người CSKV không chỉ đảm đương nhiều nhiệm vụ quan trọng mà còn là cầu nối giữa lực lượng Công an với nhân dân, luôn có mặt lúc dân cần và sẵn sàng giúp đỡ khi dân khó. Các anh, các chị đã thực sự trở thành “người nhà” của nhân dân.

Công an xã giúp bé trai đi lạc về với gia đình

17/06/2024

Hồi 11 giờ 30 phút, ngày 16/6/2024, Công an xã Lạc Vân, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình nhận được điện thoại của nhân dân về việc có một cháu trai đi bộ lang thang một mình tại khu vực đường Tỉnh lộ ĐT 477 thuộc địa bàn xã Lạc Vân.

Cao Bằng: Hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra tại huyện Bảo Lâm

17/06/2024

Thời gian qua, trên địa bàn huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng nói chung cũng như xã Vĩnh Quang nói riêng xảy ra mưa lũ lớn, gây ra thiệt hại hoa màu, công trình đường giao thông nông thôn và kênh mương thuỷ lợi bị thiệt hại nặng nề.

Quảng Ninh: Công an xã giúp người dân tìm lại số tiền bị đánh rơi

15/06/2024

Công an xã Yên Than, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh vừa nhận được thư cảm ơn của gia đình chị Lỷ Thị Mai (trú tại thôn Phú Hòa, xã Yên Than) gửi đến tập thể Công an xã đã hỗ trợ tìm lại được số tiền hơn 60 triệu đồng bị đánh rơi của gia đình.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website