Giải cứu cháu bé khuyết tật cùng 05 người ra khỏi vụ cháy tại TP. Hồ Chí Minh

29/11/2022

Đám cháy từ cơ sở pallet gỗ lan sang nhà dân lân cận, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) TP. Hồ Chí Minh đã kịp thời phá cửa cuốn, giải cứu cháu bé bị bại não, bị mù cùng 05 người ra ngoài an toàn.

Phụ nữ Công an Quảng Ngãi lan tỏa hình ảnh đẹp từ những người mẹ đỡ đầu

27/11/2022

"Mẹ đỡ đầu" là một trong những chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Chương trình đã đem yêu thương, sự kết nối giữa những người mẹ đỡ đầu với trẻ mồ côi, vốn dĩ thiếu thốn về cả vật chất lẫn tinh thần, thiếu thốn sự chở che, đùm bọc của những người thương yêu trong gia đình. Cùng với phụ nữ lực lượng Công an nhân dân, phụ nữ Công an Quảng Ngãi đã và đang lan tỏa những hình ảnh đẹp, tình cảm ấm áp của những người mẹ đỡ đầu với các con thơ kém may mắn trong cuộc sống.

Nữ Trưởng Công an phường được nhân dân tin yêu

25/11/2022

Với bản lĩnh cương trực, tinh thần nhiệt huyết, quyết đoán, Trung tá Nguyễn Thị Minh - Trưởng Công an phường Quang Trung, thành phố Hưng Yên đã cùng các đồng chí, đồng đội bám sát địa bàn, tận tụy phục vụ nhân dân, kịp thời giải quyết các vụ việc về an ninh, trật tự. Hình ảnh người nữ Trưởng Công an phường năng động, thân thiện, gần gũi đã để lại nhiều tình cảm, ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân địa phương.

Phó trưởng Công an xã kịp thời hiến máu cứu thai phụ qua cơn nguy kịch

24/11/2022

Ngày 24/11/2022, nhận được thông tin thai phụ đang nguy kịch cần truyền máu gấp, Thượng úy Trần Văn Huần, Phó trưởng Công an xã Phiêng Ban, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La đã nhanh chóng đến Bệnh viện hiến máu cứu người.

Trưởng Công an xã tận tụy, bản lĩnh vì Nhân dân phục vụ

06/11/2022

Tháng 12/2019, sau khi được điều động về đảm nhận chức danh Trưởng Công an xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Trải qua 02 năm gắn bó với địa bàn xã, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng Thiếu tá Nguyễn Tiến Hưng luôn xem khó khăn là cơ hội để trưởng thành, yêu nghề, hết mình vì nhiệm vụ, gắn bó mật thiết với Nhân dân.

Nữ Trung úy Công an giành giải nhì Olympic tiếng Anh cán bộ trẻ toàn quốc

02/11/2022

Là một đoàn viên trẻ, năng động, tháng 7/2022, Trung úy Nguyễn Nhật Linh (SN 1999) mạnh dạn đăng ký tham gia Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ toàn quốc lần thứ IV do Trung ương Đoàn phối hợp tổ chức. Vượt qua các phần thi, Trung úy Nguyễn Nhật Linh, Đội Điều tra tổng hợp Công an thành phố Hà Tĩnh và đồng đội đã giành giải Nhì Cuộc thi Olympic tiếng Anh cán bộ trẻ toàn quốc năm 2022.

Lật mặt thủ đoạn kêu gọi ủy thác đầu tư sàn tiền ảo trái pháp luật

31/10/2022

Công an tỉnh Quảng Bình đã phát hiện, triệt phá đường dây kêu gọi ủy thác đầu tư vào sàn FVP Trade của một số đối tượng nhằm chiếm đoạt tài sản với thủ đoạn hết sức tinh vi. Với 225 tài khoản hoạt động trái pháp luật, các đối tượng đã chiếm đoạt tổng số tiền 683.500 USD (đồng tiền quy định trên hệ thống) tương đương với hơn 16 tỷ đồng.

Gia đình Phó Trưởng Công an phường được tuyên dương “Gia đình 5 không, 3 sạch” tiêu biểu

24/10/2022

Gia đình Thiếu tá Nguyễn Thị Cẩm Vân, Phó Trưởng Công an Phường 1, thành phố Tân An, tỉnh Long An vừa được Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tuyên dương, khen thưởng danh hiệu “Gia đình 5 không, 3 sạch” tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2021.

Những câu chuyện nhân văn của cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát giao thông TP. Hồ Chí Minh

24/10/2022

Tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự, an toàn giao thông; điều tra, xử lý va chạm, tai nạn giao thông, phân luồng, điều tiết, giải tỏa ùn tắc, phòng chống đua xe trái phép, tuyên truyền, giải thích, vận động người dân chấp hành nghiêm quy định về an toàn giao thông... là những công việc thường nhật của mỗi cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông (CSGT)…

Trưởng Công an xã đỡ đẻ cho thai phụ ngay trên đường

24/10/2022

Trong tình huống cấp bách và hoàn cảnh khó khăn giữa trưa ngay trên đường, Trưởng Công an xã Co Mạ, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La đã đỡ đẻ cho thai phụ.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website