• Công bố quyết định bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh

Công an tỉnh Nam Định tổng kết 10 năm công tác điều tra, khám phá tội phạm về ma túy, giai đoạn 2009 - 2019

Sáng 19/7/2019, Công an tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm công tác điều tra, khám phá tội phạm về ma túy trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2009 - 2019.

Cán bộ, học viên Học viện Cảnh sát nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình”

Ngày 19/7/2019, Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) phối hợp với Bệnh viện 198 - Bộ Công an, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương đã tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình” năm 2019.

 • Tiêu chuẩn xét danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến

  Bộ Công an cho tôi hỏi, tôi nghỉ quá 40 ngày làm việc trong một năm nhưng trong quá trình công tác tôi vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thì cuối năm tôi có được xét danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến hay không? Và các quy định để được nhận danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến nêu rõ trong văn bản nào? 

   

  Xem thêm >>
 • Hỏi về trường hợp người đi bộ trên cao tốc gây tai nạn

  Bộ Công an cho tôi hỏi, người đi bộ trên đường cao tốc sai quy định không may va chạm với các phương tiện giao thông dẫn đến tử vong thì tài xế có bị xử lý hay không? Và nếu trường hợp người đi bộ sai quy định trên đường cao tốc gây tai nạn nghiêm trọng có bị xử phạt hay không? 
   

  Xem thêm >>
 • Chế độ, chính sách của lực lượng Công an viên

  Tôi là Công an viên tại xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, từ năm 1998 đến năm 2014 (công tác trên 15 năm, được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp Công an). Đến tháng 12/2014 do yêu cầu nhiệm vụ, xã Thạnh Đông ra quyết định điều tôi về làm Bí thư ấp Thạnh Nghĩa, xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh (hiện nay, tôi vẫn đang làm Bí thư ấp). Tôi được biết, theo Nghị định 73/2009/NĐ-CP, nếu làm Công an xã trên 15 năm được hưởng chế độ thôi việc. Bộ Công an cho tôi hỏi, trường hợp của tôi có được hưởng chế độ đó theo quy định của Nghị định 73/2009/NĐ-CP không? 

   

  Xem thêm >>
 • Thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy, chữa cháy đối với Nhà máy thủy điện có công suất 6MW

  Doanh nghiệp của tôi có đầu tư xây dựng mới một Nhà máy thủy điện có công suất 6MW và phát lên lưới với điện áp 35kV. Bộ Công an cho tôi hỏi, công trình của doanh nghiệp tôi có phải thuộc danh mục dự án, công trình do cơ quan phòng cháy, chữa cháy (PCCC) thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy, chữa cháy hay không?

   

  Xem thêm >>
Liên kết website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ CÔNG AN

Địa chỉ: 44 Yết Kiêu - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Điện thoại: 069.2343647 - 069.2341165.
Website: www.mps.gov.vn hoặc www.bocongan.gov.vn