Công an tỉnh Kiên Giang triển khai quyết liệt, có hiệu quả các giải pháp bảo vệ an ninh, trật tự

24/06/2022

Ngày 24/6/2022, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác đã đến thăm, làm việc với Công an tỉnh Kiên Giang.

Thứ trưởng Lương Tam Quang gửi Thư khen Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và Công an Thành phố Hồ Chí Minh

24/06/2022

Ngày 24/6/2022, Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có Thư khen gửi Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và Công an Thành phố Hồ Chí Minh về thành tích triệt phá ổ nhóm đối tượng sử dụng trái phép thông tin công dân Úc để chiếm đoạt tiền hưu trí.

Thiếu tá Hơ Văn Cô - Người chiến sĩ của bản làng

24/06/2022

Từ trung tâm thành phố Thanh Hóa chúng tôi ngược ngàn đến với mảnh đất nơi miền biên cương - huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa. Vượt qua hơn 250 km đến với Cổng trời xứ Thanh, tiếp tục di chuyển thêm 20 km vượt đèo, chúng tôi đến được xã Nhi Sơn. Đó không chỉ đơn thuần là khoảng cách địa lý mà là cả một sự khác biệt về địa hình, điều kiện kinh tế, đời sống văn hóa, xã hội mà những ai không có tình yêu, trách nhiệm và sự thấu cảm sẽ khó để có thể gắn bó lâu dài với vùng đất còn nhiều khó khăn này.

Chuyển biến tích cực trong thực hiện lời căn dặn “Danh dự là điều thiêng liêng, cao quý nhất“ và "Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an” tại Hà Giang

24/06/2022

Từ tháng 6/2021, Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức triển khai, cụ thể hóa 02 lời căn dặn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Bộ trưởng Tô Lâm đối với lực lượng Công an nhân dân (CAND) đến các đơn vị Công an từ cấp tỉnh đến cấp xã. Qua 01 năm triển khai các hoạt động thực tiễn, vừa làm vừa rút kinh nghiệm để hoàn thiện về nội dung, phương pháp, cách làm hiệu quả, thiết thực, đã có nhiều chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, chiến sĩ.

Trưởng Công an xã với phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

24/06/2022

Đóng chân trên địa bàn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp về an ninh, trật tự, thời gian qua Thượng uý Lê Văn Tuyến - Trưởng Công an xã Thanh Bình Thịnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh luôn được cấp trên, đồng đội và quần chúng nhân dân tin tưởng, đánh giá cao bởi có nhiều đóng góp trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự và thái độ tận tuỵ, vì nhân dân nhân phục.

Bộ Công an lấy ý kiến Nhân dân về việc khen thưởng, tặng thưởng

24/06/2022

Căn cứ Điều 45 Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ quy định chung về thủ tục hồ sơ đề nghị khen thưởng, Bộ Công an tổ chức lấy ý kiến Nhân dân về việc xét khen thưởng, tặng thưởng đối với các cá nhân như sau:

Khởi tố nhiều đối tượng tổ chức cho người khác xuất cảnh sang Campuchia lao động trái pháp luật

24/06/2022

Từ đầu năm 2022 đến nay, Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều tra làm rõ 04 vụ, 08 đối tượng có hành vi đưa người xuất cảnh sang Campuchia lao động trái pháp luật; kết luận vụ án, chuyển Viện Kiểm sát Nhân dân các cấp đề nghị truy tố 02 vụ, 02 bị can phạm tội “Tổ chức, môi giới cho người khác trốn đi nước ngoài hoặc ở lại nước ngoài trái phép”.

Trưởng Công an xã góp phần chuyển hóa địa bàn phức tạp về an ninh, trật tự

24/06/2022

Trưởng thành từ người lính trinh sát ma túy, hình sự, trước khi về nhận nhiệm vụ công tác tại cơ sở, Đại úy Đậu Xuân Cửu, Trưởng Công an thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước đã phát huy tinh thần trách nhiệm, sở trường công tác, cùng với tập thể Công an thị trấn tham mưu, thực hiện tốt các giải pháp đảm bảo giữ vững an ninh, trật tự (ANTT) địa bàn. Gần dân, nắm chắc địa bàn, đối tượng, tận tụy với công việc, hòa đồng với đồng chí đồng đội là những đức tính nổi bật của người Trưởng Công an thị trấn này.

Trưởng Công an xã giỏi phá án

24/06/2022

Gần gũi, dễ mến, đó là những cảm nhận đầu tiên về thiếu tá Nguyễn Hữu Thạch, Trưởng Công an xã Khánh Đông, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Tiếp xúc với anh mới thấy, ẩn phía sau nụ cười hiền luôn thường trực trên môi là sự nhiệt huyết, tận hiến của một Trưởng Công an xã không ngại khó, ngại khổ vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của từng người dân trong địa bàn.

Quảng Trị: Bắt giữ đối tượng vận chuyển 66.000 viên ma túy tổng hợp

24/06/2022

Ngày 23/6/2022, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép 66.000 viên ma túy tổng hợp.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website