
Điện Biên: Thu giữ hơn 1 tấn thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ
Ngày 08/02/2026, lực lượng Công an tỉnh Điện Biên liên tiếp phát hiện 06 vụ vận chuyển thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không có nhãn mác, kiểm định, với tổng khối lượng hơn 01 tấn, gồm thịt lợn, gà, vịt, ngan.
09/02/2026
Thực hiện kế hoạch cao điểm phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ Đại hội Đảng các cấp và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp, ngày 08/02/2026, tại Quốc lộ 6 (xã Quài Tở) và Quốc lộ 12 (xã Na Sang), tỉnh Điện Biên, Tổ công tác số 1 và số 2 theo Kế hoạch 1266 (kế hoạch của Công an tỉnh về tuần tra kiểm soát phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật hoạt động trên các tuyến giao thông địa bàn tỉnh) đã tổ chức tuần tra, kiểm soát, kết hợp các biện pháp nghiệp vụ.
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện 06 vụ vận chuyển thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không có nhãn mác, kiểm định, với tổng khối lượng hơn 01 tấn, gồm thịt lợn, gà, vịt, ngan. Số thực phẩm này được mua với giá rẻ, vận chuyển lên địa bàn tỉnh Điện Biên để chế biến, tiêu thụ. Tổ công tác đã lập biên bản vụ việc ban đầu, đồng thời bàn giao và phối hợp với lực lượng Quản lý thị trường khu vực 2 và khu vực 4 để tiếp tục xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.
Tin đọc nhiều trong tuần


Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa
15/05/2026
Công bố Quyết định thành lập Công an thành phố Đồng Nai
18/05/2026
Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập hệ thống khai báo tạm trú dành cho người nước ngoài và thông báo lưu trú cho công dân Việt Nam
15/05/2026
Hướng dẫn tố giác, báo tin về tội phạm, kiến nghị khởi tố
27/02/2025






























