
Công an tỉnh Hà Tĩnh xuyên đêm giúp dân ứng phó bão số 5, sẵn sàng khắc phục sau bão
Đến thời điểm này, bước đầu ghi nhận những thiệt hại nặng nề do bão số 5 gây ra trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Hàng trăm cây cối bị đỗ, gãy, nhiều ngôi nhà bị tốc mái, nhiều hạng mục công trình công cộng hư hỏng, gây ách tắc, cản trở giao thông, tiềm ẩn nguy hiểm cho người dân. Lực lượng Công an không quản mưa gió, đêm tối, nỗ lực khắc phục hậu quả, đảm bảo an toàn cho nhân dân.
26/08/2025
Ngay trong đêm, bất chấp mưa gió, lực lượng Công an đã có mặt trên khắp các địa bàn khẩn trương dọn dẹp, cắt tỉa cây gãy đổ, giải tỏa vật cản trên đường để đảm bảo an toàn đi lại cho nhân dân. Cùng với đó, cán bộ, chiến sĩ còn trực tiếp xuống từng hộ dân để động viên, thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già, trẻ nhỏ đến nơi tránh trú an toàn.
Gió mạnh làm hàng loạt cây bị đỗ, ảnh hưởng đến giao thông.
Không chỉ lo cho bà con trong tâm bão, lực lượng Công an tỉnh Hà Tĩnh cũng đã sẵn sàng phương án để bước ngay vào giai đoạn khắc phục sau bão. Sau khi bão qua, Công an các đơn vị, địa phương sẽ phối hợp cùng chính quyền tập trung hỗ trợ nhân dân dựng lại nhà cửa, thu dọn cây cối, khôi phục giao thông, giữ gìn an ninh trật tự, không để bà con nào bị bỏ lại phía sau.
Lực lượng Công an dọn dẹp cây đổ, đảm bảo an toàn giao thông.
Trong hoạn nạn, lực lượng Công an tỉnh Hà Tĩnh vẫn luôn có mặt, kề vai sát cánh cùng nhân dân, lo cho dân chỗ trú, lo an toàn tính mạng cho từng người. Các anh là chỗ dựa để nhân dân thêm yên tâm, vững vàng trước thiên tai.
Tin đọc nhiều trong tuần


Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Lâm dự và chỉ đạo Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh Vĩnh Long lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2025 – 2030
25/08/2025
Triển khai khẩn cấp công tác ứng phó với cơn bão số 5
24/08/2025
Ứng phó khẩn cấp bão số 5 và mưa lũ với tinh thần chủ động ở mức cao nhất
25/08/2025
Nâng cao chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong Công an nhân dân
25/08/2025