Phòng chống COVID-19: Những kết quả nổi bật và bài học kinh nghiệm về an ninh, trật tự

29/10/2023

Lực lượng Công an nhân dân (CAND) gương mẫu, tích cực tham gia tuyến đầu phòng chống, ngăn chặn đẩy lùi đại dịch và giữ vững ổn định trật tự xã hội bảo đảm an ninh trật tự xã hội và bảo đảm an toàn, hạnh phúc của người dân, qua đó, thể hiện rõ là một trong những lực lượng trụ cột nòng cốt, thực sự là điểm tựa tinh thần, chỗ dựa vững chắc cho nhân dân trong công tác phòng chống, ngăn chặn, đẩy lùi và chiến thắng đại dịch COVID-19

Những đóng góp thầm lặng của Tổ truy vết Covid-19

25/11/2021

Từ khi trên địa bàn thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh xuất hiện ca F0 đầu tiên, cùng với lực lượng trực tiếp nơi tuyến đầu ngày đêm chống dịch, không thể không nhắc đến những đóng góp thầm lặng của Tổ truy vết thuộc Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 thành phố Uông Bí.

Tăng cường kiểm soát trật tự, an toàn giao thông gắn với phòng, chống dịch COVID-19

27/09/2021

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa có yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm về trật tự, an toàn giao thông gắn với yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng làm việc với Công an tỉnh Trà Vinh và Công an TP Cần Thơ về công tác phòng, chống dịch COVID-19 và đảm bảo an ninh, trật tự

25/09/2021

Ngày 25/9/2021, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Tổ phó Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy tiền phương Bộ Công an đã đến kiểm tra và làm việc với Công an tỉnh Trà Vinh và Công an thành phố (TP) Cần Thơ về công tác phòng, chống dịch COVID-19 và đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT).

Vai trò của lực lượng Công an Trà Vinh trong xây dựng xã, phường, thị trấn là “pháo đài” phòng, chống dịch bệnh COVID-19

23/09/2021

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, công tác phòng, chống dịch được chỉ đạo triển khai tập trung quyết liệt ngay từ cơ sở. Trong những kết quả trong công tác phòng, chống dịch của hệ thống chính trị và nhân dân tỉnh Trà Vinh thời gian qua luôn có sự đóng góp tích cực của lực lượng Công an nhân dân.

Tuổi trẻ Bộ Công an đồng hành cùng cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19

20/09/2021

Chiều 20/9/2021, Đoàn Thanh niên Bộ Công an phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 tại các chốt trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số đơn vị tuyến đầu của Bộ Công an.

Bộ Chỉ huy tiền phương Bộ Công an làm việc với Công an tỉnh Kiên Giang về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo an ninh, trật tự

14/09/2021

Chiều 14/9/2021, Đoàn công tác Bộ Chỉ huy tiền phương Bộ Công an do Thiếu tướng Bùi Quang Hải, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an, Phó Chỉ huy trưởng Thường trực Bộ Chỉ huy tiền phương Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra và làm việc với Công an tỉnh Kiên Giang về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo an ninh, trật tự.

Công an các tỉnh, thành phố phía Nam tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 và lực lượng phòng, chống dịch

14/09/2021

Nhằm chia sẻ với người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, những ngày qua, Công an các tỉnh, thành phố phía Nam tiếp tục tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 và các lực lượng phòng, chống dịch.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Công an tặng các cán bộ, chiến sỹ có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

09/09/2021

Ngày 09/9/2021, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy tiền phương Bộ Công an cùng Đoàn công tác của Bộ đã đến kiểm tra tại các chốt kiểm soát dịch bệnh ở cửa ngõ của một số tỉnh, thành phố; trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Công an tặng các cán bộ, chiến sỹ (CBCS) có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm an ninh, trật tự tại các địa phương.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng làm việc với Công an TP. Hồ Chí Minh về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19

07/09/2021

Chiều 06/9/2021, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy tiền phương Bộ Công an có buổi làm việc với Công an TP. Hồ Chí Minh về công tác thực hiện giãn cách xã hội và phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Lực lượng CAND - Lá chắn phòng, chống dịch Covid 19 - Thanh bảo kiếm bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội
Liên kết website