Sóc Trăng: Tiếp sức cho người dân trở lại các tỉnh, thành phố làm việc sau Tết

03/02/2025
Sáng ngày 02/02/2025 (mùng 5 Tết), Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sóc Trăng đã lập chốt dừng chân tại tuyến Quốc lộ 1A, khu vực xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng để tặng mũ bảo hiểm, phát nước miễn phí cho người dân, với mong muốn mọi người bảo đảm sức khoẻ và an toàn khi tham gia giao thông sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán và quay trở lại thành phố để làm việc.

Lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã tặng mũ bảo hiểm và nước uống miễn ph cho người tahm gia giao thôngí. Đồng thời, tuyên truyền, nhắc nhở chấp hành nghiêm các quy định về trật tự an toàn giao thông, đảm bảo an toàn trong chuyến hành trình dài.

Trong buổi sáng, lực lượng Cảnh sát giao thông đã tặng 150 mũ bảo hiểm và trên 1.300 chai nước uống đến người dân khi đi ngang qua đây. Những việc làm tuy nhỏ nhưng mang đậm tính nhân văn của lực lượng Công an Sóc Trăng, với mong muốn mọi người dân khởi đầu năm mới luôn vui tươi, an toàn khi tham gia giao thông.

* Một số hình ảnh tại chương trình:

 
 
 

 

Minh Tấn – Anh Tuấn
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website