Xây dựng mô hình địa bàn không có tội phạm ma túy

23/04/2024

Việc xây dựng mô hình "xã Phú Gia không có tội phạm ma túy", nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với tội phạm ma túy, giữ vững an ninh, trật tự (ANTT) trên địa bàn, phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Công an xã giúp đỡ người bị thiểu năng trí tuệ đi lạc trở về với gia đình

23/04/2024

Khoảng 13h30’ ngày 22/4/2024, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, tổ công tác của Công an xã Hòa Bình, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh phát hiện 01 người đàn ông lạ mặt đi lang thang trên khu vực đường liên thôn thuộc thôn Đồng Lá, xã Hòa Bình. Nhận thấy người đàn ông có biểu hiện bất thường về thần kinh, Tổ công tác đã đưa về trụ sở Công an xã để xác minh nhân thân.

Tích cực triển khai Chương trình tình nguyện “Ngày cuối tuần cùng dân”

22/04/2024

Vào những ngày thứ bảy, chủ nhật, lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn lại tích cực tham gia Chương trình tình nguyện “Ngày cuối tuần cùng dân”, đóng góp một phần công sức của mình để xây dựng nông thôn mới ngày càng xanh, sạch, đẹp, giữ vững về an ninh, trật tự .

Long An: Công an huyện Cần Giuộc đưa nước sạch đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn

16/04/2024

Trước tình hình người dân các xã vùng hạ huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An thiếu nước ngọt sinh hoạt trầm trọng do hạn hán xâm nhập mặn kéo dài, Công an huyện Cần Giuộc tổ chức chương trình đưa nước sạch đến tận các hộ dân vùng sâu, vùng xa, người già yếu, neo đơn, gặp khó khăn trong đi lại…

Hiệu quả mô hình "Thị xã Hồng Lĩnh không có tội phạm ma tuý"

16/04/2024

"Thị xã Hồng Lĩnh không có tội phạm ma tuý" là mô hình thí điểm cấp huyện hiện nay, do Công an tỉnh Hà Tĩnh chỉ đạo thực hiện và đăng ký với Bộ Công an. Sau hơn 05 tháng đưa vào hoạt động, mô hình này đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Quảng Ninh: Công an phường tìm lại được tài sản cho người nước ngoài

10/04/2024

Ngày 10/4/2024, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Công an phường Đại Yên, thành phố Hạ Long vừa tiến hành trao trả tài sản của người nước ngoài để quên khi đi thăm quan tại Công viên Sun World Hạ Long (địa chỉ tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long).

Trưởng Công an xã tận tụy, hết mình với công việc, vì nhân dân phục vụ

10/04/2024

Trung tá Trần Huy Thành, Trưởng Công an xã Hướng Hiệp, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị là một trong số những cán bộ Công an đầu tiên xung phong về công tác tại địa bàn cơ sỏ khi có chủ trương của Bộ Công an đưa Công an chính quy về xã. Đến nay, sau hơn 04 năm về xã Hướng Hiệp, bằng sự nỗ lực phấn đấu, tận tụy và hết mình với công việc, Trung tá Trần Huy Thành đã được cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận, người dân trên địa bàn tin yêu, cảm phục.

Hiệu quả mô hình “Ngày thứ Năm không hẹn”

09/04/2024

“Ngày thứ Năm không hẹn” là mô hình giải quyết thủ tục hành chính trong ngày thứ Năm hàng tuần của Công an xã Tân Khánh Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp khi người dân đến làm việc, không để kéo dài qua ngày khác.

Hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra tại Cao Bằng

03/04/2024

Tối ngày 02/4/2024 và rạng sáng ngày 03/4/2024, do ảnh hưởng của mưa đá kèm gió lốc gây thiệt hại về nhà cửa và hoa màu của nhân dân tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.

Để gần dân, hiểu dân, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao

02/04/2024

Trong 02 năm trở lại đây, Công an tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp mở nhiều Lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc và tiếng dân tộc thiểu số (DTTS), giúp cán bộ, chiến sĩ (CBCS) vận dụng giao tiếp tốt hơn với bà con nhân dân, từ đó phục vụ hiệu quả các mặt công tác, đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT) trên địa bàn.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website