Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tặng quà gia đình chính sách

23/07/2022
Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022) và 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), ngày 22/7, Đoàn Thanh niên Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Đoàn Thanh niên Đại học Y Hà Nội tổ chức sinh hoạt chính trị, tặng quà gia đình chính sách, khám và cấp phát thuốc cho người dân xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.
Đại tá Chu Văn Phú tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Tại đài tưởng niệm Thành cổ Quảng Trị, địa danh gắn với cuộc chiến đấu 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị, Đại tá Chu Văn Phú, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và đoàn công tác đã thành kính dâng dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ - những người con trên mọi miền đất nước đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, thống nhất của Tổ quốc.

Trước anh linh của các Anh hùng, liệt sỹ, đoàn viên thanh niên Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Đại học Y Hà Nội nguyện cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho sự nghiệp bảo đảm trật tự an toàn xã hội và chăm sóc sức khỏe nhân dân.
 

Đoàn viên, thanh niên Cục Cảnh sát ĐTTP về ma túy phối hợp với các y, bác sĩ Đại học Y Hà Nội khám chữa bệnh và cấp phát thuốc cho bà con nhân dân xã Triệu Thành.


Tại đây, thay mặt lãnh đạo Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Đại tá Chu Văn Phú đã trao tặng Ban Quản lý di tích Thành cổ Quảng Trị một chiếc tivi Sam sung 75’’ phục vụ công tác giới thiệu về cuộc chiến bảo vệ Thành cổ đến du khách và bạn bè quốc tế.

Chia sẻ với những khó khăn của người dân, Đoàn đã tổ chức khám và cấp phát thuốc cho hơn 200 lượt người trên địa bàn xã Triệu Thành và tặng 15 suất quà cho gia đính chính sách và các cháu có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.
 

Đoàn viên Cục Cảnh sát ĐTTP về ma túy thắp hương tri ân các Anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Trường Sơn.


Trong chương trình Đoàn đến dâng hương tại mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp, vị tướng huyền thoại, người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam; dâng hương tại Nhà tưởng niệm cố Tổng Bí thư Lê Duẩn; thắp hương tri ân các Anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Trường Sơn.
 

 

Đoàn Sơn – Tiến Dũng
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website