Lá thư cảm ơn CSGT đã giúp đỡ đưa bé gái đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

16/02/2024
Phát hiện xe bán tải do người phụ nữ điều khiển chở theo bé gái có biểu hiện bị co giật, ngạt do nuốt phải hạt nhãn, CSGT huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đã tiếp cận mở đường và đưa bé gái đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Vào 10h ngày 14/02/2024 trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên tuyến TL784 thuộc xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu, Tổ công tác CSGT Công an huyện Gò Dầu phát hiện xe bán tải biển số 70C- 035.09 do người nữ điều khiển lưu thông từ hướng Bàu Đồn về Phước Đông chở theo 01 em bé có biểu hiện bị co giật, ngạt do nuốt phải hạt nhãn đang trên đường đưa đi cấp cứu; đề nghị CSGT hỗ trợ do đường đông xe, người phụ nữ chạy xe yếu và tâm lý có biểu hiện rất hoảng loạn.

Lực lượng CSGT hỗ trợ kịp thời đưa cháu bé đến bệnh viện.

 

Tổ công tác đã nhanh chóng bố trí cán bộ CSGT lên lái xe ôtô, yêu cầu người mẹ ngồi phía sau bế bé, đặt cao đầu cho bé dễ thở, hô hấp cho bé, các đồng chí còn lại sử dụng phương tiện môtô đặc chủng mở đường. Do trên tuyến dịp Tết lưu lượng phương tiện rất đông, tổ công tác đã chủ động mở tín hiệu ưu tiên mở đường cho phương tiện đến bệnh viện Xuyên Á Gò Dầu cách đó 15km kịp thời cấp cứu cho bé. 

Rất may mắn em bé đã được các bác sĩ kịp thời cứu chữa không nguy hiểm đến tính mạng. Hành động rất ý nghĩa của cán bộ chiến sĩ CSGT Gò Dầu khiến gia đình bé gái rất xúc động đã gửi đến cho lực lượng CSGT lá thư cảm ơn với những dòng thư  đầy cảm xúc “Các đồng chí nhiệt tình lấy xe dẫn đường đưa con tôi đến bệnh viên Xuyên Á Gò Dầu cấp cứu, tôi vô cùng biết ơn các đồng chí”.

Lá thư cám ơn của gia đình cháu bé gửi đến lực lượng CSGT.


Hình ảnh CSGT cũng vì thế mà đẹp hơn, gần gũi hơn trong mắt người dân, bởi ngoài việc hỗ trợ cho người dân lưu thông một cách an toàn, thuận tiện, lực lượng CSGT làm nhiệm vụ đảm bảo TTATGT xuyên Tết, thường trực 24/24 giờ trên các tuyến giao thông trọng điểm để đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho người dân vui xuân đón Tết trên tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ”.

 

 

Ban Biên tập
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website