Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu làm việc về Dự án Hệ thống Trung tâm thông tin chỉ huy

09/03/2016
Chiều 08/3/2016, tại Hà Nội, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an đã chủ trì buổi làm việc với Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật, Cục Tài chính và một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Công an về việc thúc đẩy triển khai Dự án Hệ thống Trung tâm thông tin chỉ huy lực lượng Công an nhân dân.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng tiến độ thực hiện Dự án Hệ thống Trung tâm thông tin chỉ huy. Theo đó, trong thời gian qua, Dự án đã được Bộ Công an triển khai theo đúng mục tiêu, yêu cầu đề ra. Đã tiến hành khảo sát, thực nghiệm toàn diện các mô hình hệ thống an ninh, an toàn dựa trên sơ đồ tổng thể mạng Trung tâm thông tin chỉ huy của Ngành; đề xuất các thiết bị an ninh, an toàn để đáp ứng các nhu cầu trong quá trình hoạt động của hệ thống Hội nghị truyền hình và Trung tâm thông tin chỉ huy. Hạng mục Truyền hình trực tuyến từ Bộ đến các đơn vị, địa phương và Hệ thống bảo mật đã cơ bản được hoàn thành, đảm bảo an ninh, an toàn thông tin, phục vụ có hiệu quả cho công tác truyền thông, bước đầu đáp ứng yêu cầu tổ chức thông tin, phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ huy trong toàn lực lượng Công an.

  

 Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu phát biểu tại buổi làm việc.


Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu nhấn mạnh, để đảm bảo thực hiện Dự án theo đúng tiến độ đề ra vào cuối năm 2016, các đơn vị chức năng cần tập trung nhân lực và trí lực, đẩy nhanh hơn nữa tiến độ thực hiện Dự án; tăng cường đầu tư thêm cho Hệ thống Trung tâm thông tin chỉ huy của Bộ và cho các hệ thống truyền hình trực tuyến từ cấp tỉnh xuống cấp huyện để hoàn thiện Hệ thống thông tin chỉ huy các cấp trong lực lượng Công an nhân dân./.

 

Hoàng Mai
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website