Công an tỉnh Phú Thọ thăm và tặng quà 4 Mẹ Việt Nam Anh hùng

05/07/2016
Với tấm lòng tri ân các gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, vừa qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ đã tới thăm và tặng quà cho 4 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn tỉnh nhân dịp 70 năm Ngày truyền thống An ninh nhân dân (12/7/1946-12/7/2016) và Ngày thương binh liệt sỹ (27/7).

Công an tỉnh Phú Thọ hiện đang nhận phụng dưỡng suốt đời 4 Mẹ Việt Nam Anh hùng. Đó là các mẹ Hoàng Thị Vân (94 tuổi, ở xã Hà Lộc, thị xã Phú Thọ); mẹ Hà Thị Đào (93 tuổi, ở xã Tứ Xá, huyện Lâm Thao); mẹ Nguyễn Thị Phố (93 tuổi, ở phường Tân Dân, thành phố Việt Trì) và mẹ Phạm Thị Lủi (90 tuổi, ở xã Hồng Đà, huyện Tam Nông). Các mẹ đều có hai con trai là Liệt sỹ trong các cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.

Công an tỉnh Phú Thọ thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng.


Tại buổi thăm hỏi, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn trước những hy sinh, đóng góp của gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng trong cuộc đấu tranh giành độc lập cho dân tộc; ân cần động viên, thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của gia đình; mong muốn các mẹ luôn sống vui khỏe, làm gương giáo dục cho con cháu phát huy truyền thống cách mạng, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này, đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Ngọc Vân, Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ đã trao tặng 4 suất quà cho các mẹ, mỗi suất trị giá trên 5 triệu đồng. Tuy giá trị không lớn nhưng đó là tình cảm, tấm lòng của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh, bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ Việt Nam Anh hùng./.

Minh Hồng
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website