Hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do mưa bão tại thành phố Đà Nẵng

15/10/2023
Lượt xem: 1278
Những ngày qua, khu vực từ Quảng Bình đến Bình Định có mưa to đến rất to. Mưa lớn khiến nhiều nơi bị ngập sâu trong nước, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sinh hoạt của người dân. Ngày 15/10/2023, Thủy đoàn 1, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) đã tổ chức hỗ trợ người dân tại thành phố Đà Nẵng bị ảnh hưởng do mưa lớn.

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Cục CSGT, Tổ công tác thuộc Thủy đoàn 1 đã phối hợp với Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) trao hơn 100 phần quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ đời sống hàng ngày tặng người dân.

Thủy đoàn 1 phối hợp với Công an quận Liên Chiểu trao quà hỗ trợ người dân ở Đà Nẵng bị ngập lụt.
Thủy đoàn 1 phối hợp với Công an quận Liên Chiểu trao quà hỗ trợ người dân ở TP.Đà Nẵng bị ngập lụt.

 

Thượng tá Trần Thăng Quyết, Phó Thuỷ đoàn trưởng, Thủy đoàn 1 cho biết, những món quà gửi đến người dân được đóng góp trên tinh thần tự nguyện của cán bộ, chiến sỹ đơn vị. Việc làm của Tổ công tác đã góp phần xây dựng, lan tỏa hình ảnh đẹp về lực lượng CSGT “Bản lĩnh, nhân văn, vì dân phục vụ”.

Hiện nay, thời tiết tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung còn diễn biến phức tạp, Thủy đoàn 1, Cục CSGT tiếp tục phối hợp với Công an các đơn vị khu vực miền Trung để hỗ trợ người dân và phát các nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân, đồng thời tăng cường lực lượng, phương tiện chủ động nắm tình hình, sẵn sàng các phương án cứu hộ, cứu nạn khi cần thiết.

 

Nguyễn Tuân - Nguyễn Lan
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website