Công an xã giúp người dân tìm lại được số tiền 20 triệu đồng đánh rơi

12/01/2024
Khoảng 17 giờ 30 phút ngày 11/01/2024, Công an xã Trường Thủy (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) nhận được điện thoại của chị Đỗ Thị Kiểm (trú tại xã Trường Thủy) nhờ tìm lại số tiền 20 triệu đồng bị đánh rơi khi đang di chuyển từ thôn Ba Canh, xã Trường Thủy về Dương Thủy (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình).

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Trường Thủy đã nhanh chóng huy động lực lượng truy tìm và thông báo trên các trang mạng xã hội để nhờ bà con nhân dân cùng tìm kiếm.

Đến 19 giờ 20 phút cùng ngày, anh Nguyễn Đức Tài (trú tại xã Trường Thủy) đã nhặt được số tiền trên và nhờ lực lượng Công an xã Trường Thủy trả lại cho người bị mất.

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Trường Thủy đã nhanh chóng huy động lực lượng truy tìm và thông báo trên các trang mạng xã hội để nhờ bà con nhân dân cùng tìm kiếm. Đến 19 giờ 20 phút cùng ngày, anh Nguyễn Đức Tài (trú tại xã Trường Thủy) đã nhặt được số tiền trên và nhờ lực lượng Công an xã Trường Thủy trả lại cho người bị mất. Xúc động trước việc làm đầy ý nghĩa của lực lượng Công an xã Trường Thủy, chị Đỗ Thị Kiểm mong muốn được gửi quà cảm ơn và qua kênh giới thiệu của Công an xã, chị Đỗ Thị Kiểm đã trao tặng món quà nhỏ giúp hoàn cảnh gia đình khó khăn tại địa bàn xã. Niềm vui, hạnh phúc nhân đôi. Chính nhờ sự kết nối, chia sẻ của lực lượng Công an xã Trường Thủy đã giúp tình quân dân trở nên gần gũi hơn và lan tỏa được hành động đẹp, ý nghĩa của mọi người trong cuộc sống.
Lực lượng Công an xã Trường Thủy và anh Nguyễn Đức Tài trao trả số tiền 20 triệu đồng cho chị Đỗ Thị Kiểm.


Xúc động trước việc làm đầy ý nghĩa của lực lượng Công an xã Trường Thủy, chị Đỗ Thị Kiểm mong muốn được gửi quà cảm ơn và qua kênh giới thiệu của Công an xã, chị Đỗ Thị Kiểm đã trao tặng món quà nhỏ giúp hoàn cảnh gia đình khó khăn tại địa bàn xã.

Niềm vui, hạnh phúc nhân đôi. Chính nhờ sự kết nối, chia sẻ của lực lượng Công an xã Trường Thủy đã giúp tình quân dân trở nên gần gũi hơn và lan tỏa được hành động đẹp, ý nghĩa của mọi người trong cuộc sống.  

 

Trần Tuấn - Nguyễn Lan
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website