Phụ nữ Công an Quảng Ngãi lan tỏa hình ảnh đẹp từ những người mẹ đỡ đầu

27/11/2022

"Mẹ đỡ đầu" là một trong những chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Chương trình đã đem yêu thương, sự kết nối giữa những người mẹ đỡ đầu với trẻ mồ côi, vốn dĩ thiếu thốn về cả vật chất lẫn tinh thần, thiếu thốn sự chở che, đùm bọc của những người thương yêu trong gia đình. Cùng với phụ nữ lực lượng Công an nhân dân, phụ nữ Công an Quảng Ngãi đã và đang lan tỏa những hình ảnh đẹp, tình cảm ấm áp của những người mẹ đỡ đầu với các con thơ kém may mắn trong cuộc sống.

Chương trình “Mẹ đỡ đầu” – Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

20/10/2022

Chương trình “Mẹ đỡ đầu” được Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động từ cuối năm 2021. Chương trình có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, hội viên phụ nữ nhằm đỡ đầu, hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng các trẻ em mồ côi do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tạo động lực, giúp các trẻ mồ côi có thêm điểm tựa trong hành trình khôn lớn, trưởng thành. Đây là một trong những hoạt động được Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bạc Liêu thực hiện mang lại nhiều hiệu quả thiết thực, với ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Nhân rộng mô hình “Cha mẹ đỡ đầu” tới Công an cấp xã

28/09/2022

Thực hiện kế hoạch của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Hội Phụ nữ Bộ Công an về triển khai Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi, Hội Phụ nữ Công an thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương đã tham mưu Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị xây dựng mô hình “Cha mẹ đỡ đầu” do Công an cấp xã thực hiện. Theo đó, mỗi Công an xã, phường, thị trấn phối hợp với Hội Phụ nữ địa phương nơi đơn vị đóng quân sẽ nhận đỡ đầu, hỗ trợ nuôi dưỡng ít nhất 01 trẻ mồ côi.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website