Quyết liệt phòng, chống “cát tặc” trên địa bàn tỉnh Trà Vinh

06/02/2024

Lợi nhuận cao từ việc khai thác trái phép cát sông, các đối tượng đã dùng nhiều thủ đoạn tinh vi để thực hiện hành vi vi phạm. Để siết chặt hoạt động này, Công an tỉnh Trà Vinh đã chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ tăng cường các biện pháp để phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh với hoạt động khai thác khoáng sản trái phép trên tuyến sông Cổ Chiên và sông Hậu thuộc thủy phận tỉnh Trà Vinh.

Cảnh sát đường thủy Vĩnh Phúc cứu người bị nạn trên Sông Hồng

24/04/2023

Quá trình làm nhiệm vụ trên tuyến sông Hồng, lực lượng Cảnh sát đường thủy thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã kịp thời cứu một người phụ nữ là nhân viên nấu ăn trên tàu, không biết bơi, bị trượt chân ngã xuống nước.

Lực lượng Cảnh sát đường thủy phát hiện, xử lý các lái tàu vi phạm nồng độ cồn

15/04/2023

Ngày 15/4/2023, thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) cho biết, quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng Cảnh sát đường thuỷ đã phát hiện các lái tàu vi phạm nồng độ cồn.

Phát hiện, xử lý các trường hợp người lái tàu, thuyền viên vi phạm nồng độ cồn

12/04/2023

Theo thống kê của Cục Cảnh sát giao thông, từ ngày 01/3 - 11/4/2023, lực lượng Cảnh sát đường thủy toàn quốc đã phát hiện, xử lý 13 trường hợp người điều khiển và thuyền viên trên tàu, thuyền vi phạm nồng độ cồn. Trong đó, đối với tàu chở hàng, lực lượng chức năng xử lý 09 trường hợp, với tàu chở khách là 04 trường hợp.

Mở cao điểm kiểm tra xử lý phương tiện thủy nội địa trên địa bàn TP Hồ Chí Minh

12/04/2023

Ngày 12/4/2023, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường thủy, Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết, đang phối hợp với các đơn vị liên quan mở cao điểm kiểm tra xử lý vi phạm trong lĩnh vực giao thông đường thủy tại TP. Hồ Chí Minh. Cao điểm kiểm tra xử lý phương tiện thủy nội địa này sẽ kéo dài đến giữa tháng 5/2023.

Trật tự an toàn giao thông đường thủy đã có nhiều chuyển biến tích cực

12/08/2022

Sau hơn một tháng thực hiện kế hoạch cao điểm của Bộ Công an, tính từ ngày 20/6/2022 đến nay, tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên tuyến đường thủy đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Tạm giam 4 đối tượng dùng tàu gỗ đi thu tiền “bảo kê” trên biển

09/06/2022

Ngày 8/6/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố (TP) Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Thừa Thiên Huế đảm bảo an toàn giao thông đường thủy để đón khách du lịch

08/04/2022

Từ ngày 15/3/2022, du lịch Việt Nam mở cửa đón khách quốc tế trở lại. Tỉnh Thừa Thiên Huế là một trong những địa phương có nhiều dịch vụ du lịch hoạt động trên tuyến giao thông đường thủy nội địa. Để đảm bảo an toàn phục vụ tốt nhu cầu của du khách, vừa qua, lực lượng Cảnh sát đường thủy Thừa Thiên Huế cùng với các lực lượng chức năng đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp.

Đảm bảo an toàn giao thông đường thủy trong mùa du lịch

25/03/2022

Bước vào mùa cao điểm du lịch, ngoài nỗ lực bảo đảm an ninh, trật tự tại các điểm di tích, danh lam thắng cảnh có đông du khách đến tham quan, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế còn triển khai kế hoạch để đảm bảo an toàn giao thông cho du khách, nhất là trên các tuyến đường thủy nội địa.

Rà soát những tồn tại, bất cập trong hoạt động vận tải hành khách trên đường thủy nội địa

28/02/2022

Cục Cảnh sát giao thông vừa ban hành Điện đề nghị Công an các địa phương khẩn trương triển khai các biện pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường thủy nội địa, rà soát, đánh giá những tồn tại, bất cập trong hoạt động vận tải hành khách trên đường thủy nội địa.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website