Nữ Đội trưởng vì Nhân dân phục vụ

31/05/2023

Nhiệt huyết, năng động và bằng những việc làm cụ thể và thiết thực, Trung tá Hà Thị Lan, Đội trưởng đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH), Công an huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái đang cùng với đồng chí, đồng đội xây dựng những hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an nhân dân...

"Tiêu chí" đánh giá đơn vị điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự tại Yên Bái

31/05/2023

Mô hình "Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn mình đô thị” là một chủ trương lớn của Bộ Công an, mang tầm chiến lược, hướng tới mục tiêu là nâng cao chất lượng toàn diện các mặt công tác của Công an phường, thực sự tạo môi trường văn minh, an toàn cho Nhân dân. Công an tỉnh Yên Bái đã tiến hành khảo sát, thống nhất lựa chọn Công an phường Minh Tân, thành phố Yên Bái làm đơn vị thí điểm xây dựng mô hình “Công an phường điển hình kiểu mẫu về an ninh trật tự và văn minh đô thị” trong năm 2023. Từ đó, tình hình an ninh trật (ANTT) và văn minh đô thị trên địa bàn đã có những chuyển biến đáng ghi nhận.

Yên Bái: Làm tốt công tác thu hồi vũ khí, vật liệu nổ tại cơ sở

30/05/2023

Thời gian qua công tác tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ được Công an huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái triển khai thực hiện thường xuyên với nhiều biện pháp thiết thực mang lại hiệu quả cao, đồng thời, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của quần chúng nhân dân, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Bám bản vùng cao, giúp dân thoát nghèo

19/04/2023

Nằm ở độ cao hơn 1000m so với mặt nước biển, xã Bản Mù, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái quanh năm sương giăng kín trời. Cuộc sống của bà con nơi đây còn nhiều khó khăn, lạc hậu. Cái đói, cái nghèo cứ len lỏi vào tận những bản làng người Mông. Thế nhưng, trong những năm gần đây, xã vùng cao này đã có những bước chuyển mình lớn, theo hướng ấm no, văn minh và hạnh phúc hơn.

Hiệu quả từ mô hình “Bộ phận một cửa” tại Công an xã

03/04/2023

Mô hình “Bộ phận một cửa” tại Công an xã được thành lập nhằm góp phần tạo sự chuyển biến cơ bản trong quan hệ hành chính nhà nước đối với các tổ chức xã hội và nhân dân; đơn giản hóa các thủ tục hành chính, giảm phiền hà, chi phí, thời gian cho tổ chức và người dân. Đồng thời, tiếp tục thể hiện sự chính quy, hiện đại, tận tụy của lực lượng Công an nhân dân.

Ngăn chặn “cái chết trắng” ở vùng cao Yên Bái

15/03/2023

Phải đối mặt với những hiểm nguy, có khi đổ máu nhưng vượt qua bao khó khăn, thử thách, các cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Yên Bái đã vận dụng sáng tạo các biện pháp nghiệp vụ, thể hiện bản lĩnh, mưu trí, dũng cảm trong đấu tranh, trấn áp tội phạm gieo rắc “cái chết trắng”, mang lại bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân.

Yên Bái: Hiệu quả từ mô hình “Bộ phận một cửa” tại Công an xã

22/02/2023

Mô hình “Bộ phận một cửa” tại Công an xã được thành lập nhằm góp phần tạo sự chuyển biến cơ bản trong quan hệ hành chính nhà nước đối với các tổ chức xã hội và Nhân dân; đơn giản hóa các thủ tục hành chính, giảm phiền hà, chi phí, thời gian cho tổ chức và người dân. Đồng thời, tiếp tục thể hiện sự chính quy, hiện đại, tận tụy của lực lượng Công an nhân dân.

Công an tỉnh Yên Bái vinh dự được Bộ Công an tặng Cờ đơn vị dẫn đầu thi đua

29/12/2022

Ngày 29/12/2022, Công an tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai kế hoạch công tác Công an năm 2023. Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an và đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Yên Bái đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Hội phụ nữ Công an Yên Bái hướng về cộng đồng

26/10/2022

Hội phụ nữ Công an tỉnh Yên Bái phối hợp với Đoàn thanh niên Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh vừa tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình anh Đặng Văn Nam, ở Thôn 13, xã Động Quan, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Trưởng Công an xã nhiệt huyết nơi bản làng vùng cao

28/06/2022

“Trẻ tuổi, nhiệt huyết trong công việc, gắn bó với địa bàn, gần gũi với người dân” - đó là những lời nhận xét và tình cảm mà cấp ủy, chính quyền địa phương cũng như người dân dành cho Thượng úy Nông Minh Tràng - Trưởng Công an xã Đông Cuông, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái sau nhiều năm gắn bó và cống hiến cho công tác giữ gìn ANTT tại địa bàn xã vùng cao này.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website