Lan tỏa những mô hình Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở tỉnh Vĩnh Long

20/08/2022

Những năm qua, bằng các biện pháp, cách làm sáng tạo, phù hợp với đặc điểm cụ thể của từng địa phương, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đã có những bước phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo mọi tầng lớp nhân dân cùng tham gia. Nhiều mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã và đang phát huy vai trò, hiệu quả tích cực. Đây là nhân tố quan trọng giúp cho lực lượng Công an trong công tác đấu tranh phòng ngừa các loại tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương.

Vĩnh Long: Đẩy mạnh phong trào Vì an ninh Tổ quốc trong cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường

10/08/2022

Những năm qua, với sự chỉ đạo quyết liệt của Bộ Công an, sự hỗ trợ kịp thời các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và sự phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tỉnh, công tác hướng dẫn xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh đã đạt được nhiều kết quả tích cực, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội tại địa phương trong tình hình mới.

Vai trò của Hội phụ nữ Công an tỉnh Vĩnh Long trong tuyên truyền phòng, chống tội phạm mua bán người ngay từ cơ sở

09/08/2022

Xác định công tác phòng, chống tội phạm mua bán người là nhiệm vụ chính trị quan trọng và thường xuyên của các cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội từ tỉnh đến cơ sở, thời gian qua, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Vĩnh Long đã thường xuyên xuống địa bàn cơ sở phối hợp với địa phương, thay đổi cách thức tuyên truyền phù hợp với từng đối tượng, địa bàn cơ sở, góp phần kiềm chế và kéo giảm tình hình tội phạm nói chung và đặc biệt không xảy ra tình trạng mua bán người trên địa bàn tỉnh.

Công an tỉnh Vĩnh Long kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân

20/07/2022

Ngày 20/7/2022, Công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (CSND) (20/7/1962 – 20/7/2022).

Công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức Giải bóng đá chào mừng 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân

14/07/2022

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962-20/7/2022) và 76 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946-12/7/2022), ngày 14/7, Công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức Giải bóng đá mini 07 người tại Sân vận động tỉnh Vĩnh Long.

Bộ trưởng Tô Lâm làm việc tại Công an tỉnh Vĩnh Long

11/06/2022

Chiều 11/6/2022, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an có buổi làm việc tại Công an tỉnh Vĩnh Long.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long - học và làm theo Bác để đem lại niềm tin cho Nhân dân

31/05/2022

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long luôn thể hiện vai trò tiên phong, gương mẫu trong học tập và làm theo Bác, đoàn kết một lòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Trong cuộc đấu tranh với tội phạm hình sự đầy cam go, quyết liệt, từng đồng chí làm nhiệm vụ luôn lấy tấm gương của Bác vận dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác hàng ngày, góp phần tích cực trong bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Công an tỉnh Vĩnh Long đẩy mạnh cải cách hành chính vì Nhân dân phục vụ

05/04/2022

Thời gian qua, Công an tỉnh Vĩnh Long đã thực hiện nhiều biện pháp đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính trên tất cả các lĩnh vực công tác, chú trọng thực hiện cải cách hành chính (CCHC) trong giải quyết các thủ tục hành chính cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp. Với mục tiêu “Lấy sự hài lòng của người dân, tổ chức và doanh nghiệp làm thước đo hiệu quả của CCHC”. Từng cán bộ, chiến sỹ thực thi nhiệm vụ từ tỉnh đến cơ sở luôn tận tâm và nỗ lực hết mình với quyết tâm vì Nhân dân phục vụ.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website