Bàn giao trụ sở làm việc cho Công an nước bạn Lào

17/01/2022
Lượt xem: 1115
Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao trụ sở làm việc cho Công an bản Ka Lô, huyện Kà Lừm, tỉnh Sê Kông (Lào), sau hơn 1 tháng khởi công xây dựng.

Thực hiện chủ trương của Bộ Công an Việt Nam giúp Bộ Công an Lào xây dựng trụ sở làm việc của Công an các bản giáp biên giới, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã triển khai xây dựng 3 trụ sở Công an giáp biên tại huyện Kà Lừm, tỉnh Sê Kông và huyện Sá Muội, tỉnh Salavan, Lào.

Dù tình hình thời tiết không thuận lợi, dịch COVID-19 phức tạp nhưng với sự nỗ lực của các đơn vị, sau hơn 1 tháng xây dựng, đến nay trụ sở Công an bản Ka Lô đã hoàn thành.
 

Các đại biểu tại lễ bàn giao trụ sở làm việc cho Công an bản Ka Lô, huyện Kà Lừm, tỉnh Sê Kông (Lào).


Ngày 13/01/2022, tại lễ bàn giao, Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương và tỉnh Sê Kông đã tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ về nhiều mặt để xây dựng trụ sở được thuận lợi và theo đúng tiến độ đề ra. Trong thời gian tới, lực lượng Công an 2 tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo ANTT tại khu vực biên giới, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, nhất là tội phạm mua bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia lợi dụng địa bàn Lào và Việt Nam để hoạt động, góp phần giữ gìn sự bình yên của nhân dân hai nước, củng cố, vun đắp tình đoàn kết hữu nghị, truyền thống lâu đời giữa Việt Nam và Lào.

Nhân dịp này, đoàn công tác của Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế, Công an huyện A Lưới và đơn vị thi công trụ sở làm việc cho Công an nước bạn Lào đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng gần 120 suất quà gồm thuốc men, thực phẩm và một số nhu yếu phẩm khác cho Đồn biên phòng Tà Vàng, Đại đội 531 và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở bản Ka Lô, huyện Kà Lừm, tỉnh Sê Kông (Lào).
 

Tiến Long
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website