Bế mạc Hội thao kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân

17/06/2022
Lượt xem: 1746
Ngày 17/6/2022, tại Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND), Bộ Công an tổ chức Lễ Bế mạc Hội thao kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962 - 20/7/2022).

Thực hiện Kế hoạch số 452/KH-BCĐ ngày 03/11/2021 của Ban Chỉ đạo các hoạt động Kỷ niệm 60 năm lực lượng CSND, Hội thao kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND được tổ chức từ ngày 08/6 đến ngày 17/6/2022 tại Học viện CSND và Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao Công an nhân dân. 

Hội thao có sự góp mặt của 54 đoàn với hơn 1.000 vận động viên tham gia thi đấu 04 môn, gồm: Cầu lông, Quần vợt, Bóng bàn và Bóng đá nam 07 người. 

Các đội thi tham dự Lễ bế mạc.


Sau 06 ngày thi đấu sôi nổi, Hội thao đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của lãnh đạo Bộ Công an; sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị có liên quan trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ phân công.

Kế hoạch và Điều lệ thi đấu đã được Ban Tổ chức chủ động ban hành từ sớm; qua đó, tạo điều kiện cho Công an các đơn vị, địa phương có thời gian tập luyện, tham gia thi đấu; trong đó, nhiều đơn vị đã có sự đầu tư về mọi mặt và triển khai tập luyện một cách công phu, bài bản, với mục tiêu giành thành tích cao nhất tại Hội thao.

Quá trình tổ chức, điều hành thi đấu được sắp xếp hợp lý và diễn ra theo đúng chương trình, kế hoạch. Các đoàn vận động viên có ý thức chấp hành nghiêm túc Điều lệnh Công an nhân dân, Điều lệ thi đấu và các quy định của Ban Tổ chức. Đội ngũ trọng tài điều hành thi đấu có trình độ chuyên môn cao, không để xảy ra khiếu nại. Qua đó đã xác định được 37 bộ huy chương của 04 môn thi đấu đều là những đội, vận động viên thực sự xuất sắc. 

Kết quả Hội thao cho thấy, phong trào thể dục, thể thao của khối các đơn vị thuộc Bộ, Công an thành phố Hà Nội và một số địa phương lân cận Hà Nội nói chung và khối các đơn vị lực lượng CSND nói riêng ngày càng phát triển, có chất lượng chuyên môn cao…
Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi.


Phát biểu tại buổi Lễ, Thiếu tướng Nguyễn Công Bẩy, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức khẳng định, công tác tổ chức Hội thao kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND đã thành công tốt đẹp, đạt được các mục đích, yêu cầu kế hoạch của lãnh đạo Bộ Công an, Ban Chỉ đạo các hoạt động Kỷ niệm 60 năm lực lượng CSND đề ra, để lại nhiều ấn tượng tốt đối với các đoàn vận động viên, cổ động viên tham dự Hội thao.

Thay mặt Ban Tổ chức, Thiếu tướng Nguyễn Công Bẩy bày tỏ cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, sự phối hợp, giúp đỡ của các đơn vị thành viên Ban Tổ chức, đặc biệt là sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo Học viện CSND, đã tạo điều kiện thuận lợi trong công tác tổ chức Hội thao. Đồng thời, ghi nhận sự đóng góp của các trọng tài đã điều hành các môn thi đấu một cách công tâm, khách quan, đúng luật, điều lệ và các quy định của Ban Tổ chức; biểu dương các đoàn, huấn luyện viên, vận động viên Công an các đơn vị, địa phương tham dự Hội thao đã nỗ lực thi đấu hết mình vì màu cờ, sắc áo của đơn vị, với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, tạo được sự gắn bó, đoàn kết trong thi đấu, góp phần vào thành công chung của Hội thao.
 

Tất Đạt
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website