Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động khai mạc Giải đấu Pickleball năm 2025

12/04/2025
Nhân kỷ niệm 51 năm ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát Cơ động (15/4/1974 - 15/4/2025) và hướng tới Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), ngày 11/4/2025, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (CSCĐ) tổ chức Lễ khai mạc giải đấu Pickleball năm 2025 dành cho toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng CSCĐ.
Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Thanh phát biểu tại buổi Lễ.
Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Thanh phát biểu tại buổi Lễ.


Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Thanh, Phó Tư lệnh CSCĐ cho biết: Pickleball là một môn thể thao mới, dễ chơi, dễ tiếp cận nhưng đầy tính chiến thuật. Giải đấu được tổ chức khẳng định sự quan tâm của Ban lãnh đạo Bộ Tư lệnh đối với công tác phát triển phong trào văn hóa, thể dục, thể thao, làm đa dạng các môn thể thao, tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe, xây dựng tính gắn kết tập thể trong đơn vị, góp phần hoàn thành xuất sắc hơn nữa các nhiệm vụ được giao.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho đại diện các Đội tham gia thi đấu cùng tổ trọng tài.
Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho đại diện các Đội tham gia thi đấu cùng tổ trọng tài.
Các vận động viên tham dự giải đấu.
Các vận động viên tham dự giải đấu.


Giải Pickleball năm 2025 của Bộ Tư lệnh CSCĐ thu hút sự tham gia của không chỉ cán bộ, chiến sĩ mà còn rất nhiều chỉ huy trong đơn vị sẽ tranh tài ở 6 nội dung thi đấu, hứa hẹn các trận đấu kịch tính, hấp dẫn. Cùng với đó, thông qua giải đấu sẽ tìm kiếm được nhưng nhân tố nổi bật trong bộ môn Pickleball để từ đó tạo nguồn vận động viên sẵn sàng tham gia các giải đấu của lực lượng Công an nhân dân trong thời gian tới.

Nguyễn Hằng - Nguyễn Ngọc
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website