Tuần tra lúc nửa đêm, Công an kịp thời cứu người trôi dạt trên biển

08/07/2022
Lượt xem: 540
Trong quá trình tuần tra, kiểm soát bảo đảm an ninh, trật tự, Tổ quản lý trật tự du lịch số 2, phường Trường Sơn, TP. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã kịp thời phát hiện và tổ chức sơ cứu, cứu kịp thời một phụ nữ trôi dạt trên biển.
Theo đó, vào khoảng 23h00 ngày 07/7/2022, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát bảo đảm an ninh, trật tự dọc bãi biển Sầm Sơn, Tổ quản lý trật tự du lịch số 2, phường Trường Sơn, TP. Sầm Sơn do Thiếu tá Nguyễn Đức Thuận, Phó trưởng Công an phường Trường Sơn cùng 03 thành viên trong tổ phát hiện một người phụ nữ nằm úp, trôi dạt trên mặt nước.
 
Hiện tại người phụ nữ đã qua cơn nguy kịch đang được các y, bác sĩ tiếp tục điều trị.

Lập tức đồng chí Thuận cùng các thành viên trong tổ đã nhanh chóng chạy xuống vớt người phụ nữ lên bờ và thực hiện các biện pháp sơ cứu… Khi thấy người phụ nữ trên có biểu hiện thở trở lại, tổ công tác đã cùng người dân huy động phương tiện đưa vào Bệnh viện Đa khoa thành phố Sầm Sơn cấp cứu.
 
Do được cấp cứu kịp thời và sự chăm sóc tận tình, trách nhiệm của các y, bác sĩ, đến sáng ngày 08/7, người phụ nữ đã dần qua cơn nguy kịch.
 
Thiếu tá Nguyễn Đức Thuận, Phó trưởng Công an phường Trường Sơn cho biết: Để bảo đảm an ninh, trật tự tại khu vực bãi biển Sầm Sơn, Ủy ban nhân dân TP. Sầm Sơn đã thành lập các Tổ quản lý trật tự du lịch biển. Chúng tôi có nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát bảo đảm an ninh, trật tự 24/24 giờ hàng ngày tại khu vực được phân công. Khuya 7/7, khi đang thực hiện nhiệm vụ đến đoạn bến thuyền (gần chân đền Độc Cước) thì phát hiện sự việc trên. 
 
Đình Hợp - Tất Đạt
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website