Người dân viết Thư cảm ơn sau khi nhận lại số tài sản lớn bị mất cắp

10/08/2022
Chưa đầy 24 giờ truy xét, lực lượng Công an TP Huế và Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã làm rõ, bắt giữ đối tượng gây ra vụ trộm hơn 1,7 tỷ đồng. Nhận lại được số tiền bị mất cắp, người dân đã viết thư cảm ơn đến Công an TP Huế.

Sáng 9/8, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế) cho biết, đơn vị vừa nhận được lá thư cảm ơn của gia đình anh Ngô Minh T. (SN 1983, trú tại phường Thủy Xuân, TP Huế) gửi Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế; Công an TP Huế, Công an phường Thủy Xuân và các đơn vị nghiệp vụ khi đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng trộm hơn 1,7 tỷ đồng.

Đối tượng Đào Quang Linh thực hiện lại hành vi trộm hơn 1,7 tỷ đồng tại nhà anh T.


Trước đó, chiều 27/7, anh Ngô Minh T. được Công ty phân công đến ngân hàng vay và nhận số tiền 7 tỷ đồng để thanh toán cho các đối tác. Do giải ngân số tiền vay bị chậm, không kịp thanh toán cho đối tác nên anh T. mang số tiền này về nhà và chia ra cất giữ ở nhiều nơi khác nhau.

Đến khoảng 6h sáng hôm sau (ngày 28/7), anh T. phát hiện ô thông gió nhà vệ sinh ở tầng 1 bị kẻ gian cạy phá và đột nhập vào nhà lấy trộm hơn 1,7 tỷ đồng.

Phát hiện sự việc, anh T. nhanh chóng đến Công an phường Thủy Xuân, TP Huế trình báo sự việc. Ngay sau đó, Đội Cảnh sát hình sự và các đơn vị của Công an TP Huế, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế có mặt tại hiện trường tổ chức xác minh, thu thập thông tin, tài liệu chứng cứ để làm rõ đối tượng gây án.
 

Cơ quan Công an thu giữ hơn 1,7 tỷ đồng do đối tượng Đào Quang Linh lấy trộm được.


Chưa đầy 24 giờ truy xét, đến tối 28/7, cơ quan Công an đã làm rõ và bắt giữ đối tượng gây ra vụ trộm là Đào Quang Linh (SN 1987, trú tại phường Thuận Lộc, TP Huế).

Trong lúc đang suy sụp vì bị kẻ gian trộm mất số tiền lớn của Công ty thì anh T. nhận được tin báo của cơ quan Công an cho biết đã bắt được đối tượng gây án và thu hồi tang vật.

“Qua sự việc này, thay mặt cho gia đình và Công ty nơi tôi đang công tác, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế và Công an TP Huế cùng các đơn vị khi đã nhanh chóng làm rõ, bắt giữ đối tượng trộm cắp, thu hồi số tài sản kịp thời, đem lại sự bình yên cho nhân dân”, anh T. viết trong lá thư cảm ơn.
 

 

Anh Khoa – Tất Đạt
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website