Công an Đắk Nông triển khai mô hình hỗ trợ người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến

23/05/2023

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ Nhân dân và hỗ trợ người dân trong chương trình “chuyển đổi số”, Công an tỉnh Đắk Nông triển khai thực hiện sáng kiến cải cách hành chính “Tăng cường hỗ trợ tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ công trực tuyến”, “Ngày không viết” và “Ngày không hẹn” trong giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của lực lượng Công an Đắk Nông. Qua đó bước đầu đã phát huy được hiệu quả thiết thực, nhận được sự hài lòng, ủng hộ và đánh giá cao của các cấp, các ngành và Nhân dân trên địa bàn.

Đắk Nông: Triệt phá nhóm đối tượng lừa đảo trên không gian mạng với hơn 3000 nạn nhân, chiếm đoạt 25 tỷ đồng

06/05/2023

Ngày 06/5/2023, cơ quan CSĐT Công an thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với 07 đối tượng để điều tra, làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng và đưa hối lộ.

Dấu ấn Công an xã chính quy trên cao nguyên Đắk Nông - Kỳ V: Hiệu quả từ mô hình “Dân vận khéo” cấp tỉnh “Tôi làm Công an xã”

06/05/2023

Sau hơn 1 năm thực hiện, mô hình dân vận khéo cấp tỉnh “Tôi làm Công an xã” của Công an tỉnh Đắk Nông đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần chia sẻ, hỗ trợ các địa phương trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) cũng như làm tốt công tác dân vận, an sinh xã hội, xây dựng thế trận lòng dân vững chắc ở cơ sở, được Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các cấp, các ngành ghi nhận, đánh giá cao, tạo được niềm tin của Nhân dân với lực lượng Công an nhân dân.

4 xã, thị trấn trên địa bàn Đắk Nông hoàn thành việc cấp Căn cước công dân cho công dân đủ điều kiện

04/05/2023

Với sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, sự vào cuộc quyết liệt của các cấp, các ngành, nhất là vai trò nòng cốt, tích cực của lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội tỉnh, huyện và Công an cấp xã, tính đến chiều ngày 1/5/2023 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đã có 4 địa phương đã hoàn thành việc thu nhận, cấp căn cước công dân (CCCD) cho 100% công dân đủ điều kiện cấp CCCD trên địa bàn.

Dấu ấn Công an xã chính quy trên cao nguyên Đắk Nông. Kỳ IV: Phát huy vai trò Chi bộ Công an xã trong bảo vệ sự bình yên cho Nhân dân

24/04/2023

Việc xây dựng tổ chức cơ sở đảng đối với Công an xã chính quy tại tỉnh Đắk Nông đã góp phần tăng cường sự gắn bó giữa lực lượng Công an với cấp ủy, chính quyền địa phương, tạo sự chuyển biến về tình hình an ninh trật tự (ANTT) tại cơ sở. Qua đó, từng bước khẳng định vai trò nòng cốt của lực lượng Công an xã trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại cơ sở, nhận được sự tin yêu, gắn bó của Nhân dân, góp phần nâng cao vai trò lãnh đạo của Ðảng trong công tác bảo đảm ANTT, bảo vệ sự bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

Mang khát vọng đến Đắk Glong, Đắk Nông

17/04/2023

Chiều ngày 16/4, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với Phòng Dẫn đoàn và Hội Phụ nữ Cục CSGT Bộ Công an cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Vạn Phúc Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình Caravan thiện nguyện lần 1 “Khát vọng Đắk Glong”, trao tặng hệ thống máy lọc nước uống trực tiếp, máy vi tính và quà cho học sinh Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Đắk Plao, huyện Đắk Glong. Đây là địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn của tỉnh Đắk Nông.

Dấu ấn Công an xã chính quy trên cao nguyên Đắk Nông. Kỳ III: Công an xã gom quần áo tốt tặng người nghèo

11/04/2023

Mỗi năm Công an xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông thu gom 5.000-10.000 bộ quần áo còn tốt, đẹp tặng người nghèo, học sinh. Trụ sở Công an xã Đắk Gằn được tận dụng từ một trường học, nằm sát Quốc lộ 14. Cán bộ, chiến sĩ nơi đây ngoài việc thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn còn làm tốt công tác dân vận, hỗ trợ hàng trăm hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tuyên dương 20 Thanh niên, Phụ nữ Công an Đắk Nông tiêu biểu

05/04/2023

Ngày 4/4/2023, Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Lễ tuyên dương “Thanh niên, Phụ nữ Công an Đắk Nông tiêu biểu” năm 2022. Giải thưởng Thanh niên, Phụ nữ Công an Đắk Nông tiêu biểu là phần thưởng cao quý trao cho các đồng chí Đoàn viên, Hội viên có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, cũng như trong phong trào đoàn, hội.

Dấu ấn Công an xã chính quy trên cao nguyên Đắk Nông. Kỳ II: Nữ trưởng Công an xã tận tụy, được dân tin yêu

03/04/2023

Với bản lĩnh cương trực, tinh thần nhiệt huyết, quyết đoán, Trung tá Hoàng Thị Hồng Mận, Trưởng Công an xã Đắk Wer, huyện Đắk Rlấp, tỉnh Đắk Nông đã cùng các đồng chí, đồng đội bám sát địa bàn, gần gũi với Nhân dân, kịp thời giải quyết các vụ việc về an ninh trật tự ngay tại cơ sở một . Hình ảnh người nữ Trưởng Công an xã năng động, thân thiện, gần gũi đã để lại nhiều tình cảm, ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân địa phương.

Dấu ấn Công an xã chính quy trên cao nguyên Đắk Nông

30/03/2023

Một trong những dấu ấn nổi bật trong công tác công an thời gian qua đó chính là việc triển khai thực hiện chủ trương đưa Công an chính quy về đảm nhận các chức danh Công an xã. Việc triển khai thực hiện chủ trương này ở tỉnh Đắk Nông bước đầu mang lại những hiệu quả tích cực, tội phạm và tệ nạn xã hội được kiềm chế và làm giảm, nhiều vụ việc vi phạm pháp luật đã được phát hiện, giải quyết kịp thời ngay tại cơ sở, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã có những chuyển biến tích cực, an ninh trật tự được bảo đảm, góp phần giữ gìn sự bình yên trên từng ngõ xóm, buôn làng.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website