Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo phải tập trung ngay vào xử lý công việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn

16/02/2024

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu các bộ, cơ quan, địa phương, tập thể, cá nhân liên quan theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn phải tập trung ngay vào xử lý công việc, không để chậm trễ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và các hoạt động kinh tế - xã hội.

Công an Đắk Nông đồng hành cùng người dân sau kỳ nghỉ Tết

14/02/2024

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, hàng nghìn người dân ở các tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum... lại bồng bế con nhỏ, chồng chất hành lý trên xe máy vượt hàng trăm km trở lại các tỉnh phía Nam sinh sống và làm việc. Trên chặng đường qua địa bàn tỉnh Đắk Nông, mỗi người dân đều được cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Nông hỗ trợ nước uống, khăn lạnh miễn phí dưới cái nắng như đổ lửa của đất trời Tây Nguyên.

Bộ trưởng Tô Lâm: Tiếp tục kết hợp chặt chẽ giữa phòng ngừa với tấn công, đánh trúng, đánh đúng các loại tội phạm

08/02/2024

Trao đổi với báo chí nhân dịp đầu xuân năm mới Tết Giáp Thìn 2024, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh, năm 2024, lực lượng Công an sẽ tiếp tục phương châm kết hợp chặt chẽ giữa "phòng ngừa và tấn công tội phạm", thực hiện nhiệm vụ này tích cực hơn, khẩn trương hơn, quyết liệt hơn; không để vi phạm nhỏ tích tụ thành sai phạm lớn, không để các nhóm nhỏ thành các ổ nhóm tội phạm lớn hơn hoặc các đường dây, tổ chức tội phạm. Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an trân trọng giới thiệu nội dung trao đổi với báo chí của đồng chí Bộ trưởng Tô Lâm.

Xuân yêu thương cùng em vui Tết 2024

04/02/2024

Sáng 03/02/2024, Công an TP Cần Thơ tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Cùng em vui Tết” cho các em thiếu nhi được Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an thành phố nhận bảo trợ qua mô hình “Tình thương cho em – Hậu COVID” và “Mẹ đỡ đầu”.

Kon Tum: Giao lưu, gặp mặt Công an các tỉnh giáp biên nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

01/02/2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tối ngày 31/01/2024, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức giao lưu, gặp mặt Công an các tỉnh Attapư, Sê Kông (nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào) và tỉnh Ratanakiri, Stung Treng (Vương quốc Campuchia) sang thăm, chúc mừng năm mới. Đây là hoạt động ngoại giao thường niên có ý nghĩa quan trọng, khẳng định tình đoàn kết, hữu nghị giữa ba nước Việt Nam-Lào-Campuchia.

Tết ấm áp ở Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Nam

18/01/2023

Hòa trong niềm vui chung của người dân khắp nơi đang đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, tại Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Nam, Tết đang đến thật gần với ngọn lửa ấm và những chiếc bánh chưng, bánh tét được chính tay những phạm nhân gói trong niềm mong mỏi, hy vọng sớm đến ngày đoàn viên.

Cảnh sát giao thông Công an Đắk Nông tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông sau Tết

11/02/2022

Xuân đã về nhộn nhịp khắp phố phường, ngõ xóm, buôn làng. Nhưng bước chân thầm lặng của lực lượng Công an Đắk Nông nói chung, Cảnh sát giao thông Công an tỉnh nói riêng vẫn chưa ngừng nghỉ. Bởi các chiến sỹ đang tiếp tục bảo vệ bình yên cho người dân trước, trong và sau Tết - đó cũng chính là trách nhiệm, là niềm vui, hạnh phúc của mỗi cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông (CSGT), tất cả vì sự bình yên trên mỗi cung đường.

Ba Chẽ, Quảng Ninh: Tết bình yên nhờ tuyên truyền hiệu quả

11/02/2022

Những ngày Tết Nguyên đán ở huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh năm nay dường như yên bình hơn, bởi không còn nghe tiếng pháo nổ và tiếng xe máy rú ga, nẹt pô trên đường. Đường phố an toàn, người dân được đón một cái Tết bình yên. Để có được kết quả đó là sự cố gắng nỗ lực rất lớn của Công an huyện, trong đó một phần lớn là nhờ thực hiện tốt công tác tuyên truyền.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website