Người dân gửi thư cảm ơn Công an Đắk Nông, cảm kích trước những việc làm ý nghĩa vì Nhân dân phục vụ

19/04/2024

Cảm kích trước những việc làm ý nghĩa, hành động đẹp của các chiến sĩ Công an luôn hết lòng vì Nhân dân phục vụ, nhiều lá thư cảm ơn từ người dân được gửi đến Công an tỉnh Đắk Nông. Đây là nguồn động viên, khích lệ rất lớn để cán bộ, chiến sĩ Công an tích cực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Công an xã giúp đỡ người đi lạc trở về quê an toàn

22/03/2024

Ngày 22/3/2024, Đại úy Phạm Văn Phong - Trưởng Công an xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An cho biết, Công an xã vừa giúp đỡ một người đàn ông quê ở tỉnh Kon Tum đoàn tụ với gia đình. Trước đó, người đàn ông này theo một người lạ đi làm phụ hồ nhưng không được trả tiền công và bị lạc đến huyện biên giới tỉnh Long An.

Công an xã giúp đỡ người dân bị tai nạn trên đường

10/03/2024

Đang trên đường làm nhiệm vụ, thấy người bị tai nạn cần sự giúp đỡ, Tổ công tác của Công an xã Mỹ Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang đã sử dụng xe ô tô đặc chủng đưa người bị nạn đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Người Cựu chiến binh gặp lại được ân nhân sau 35 năm kiếm tìm nhờ sự “kỳ diệu” của Đề án 06

03/01/2024

Công an xã Bản Bo, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu đã giúp người Cựu chiến binh là ông Trần Văn Dũng tìm lại được ân nhân cứu mạng mình. Đã hơn 3 thập kỷ trôi qua, nhưng nhờ sự kỳ diệu của Đề án 06, ông Dũng đã gặp lại được ân nhân trong vui mừng, xúc động.

Nhiều hành động đẹp, việc làm thiết thực vì Nhân dân phục vụ

08/06/2023

Những ngày qua, nhiều hình ảnh đẹp, việc làm tốt của cán bộ chiến sỹ Công an giúp đỡ người dân gặp khó khăn, nguy hiểm trên đường, hướng dẫn, hỗ trợ học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT, đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng Nhân dân.

Công an Quảng Ngãi kịp thời giúp đỡ người dân bị nhà xe bỏ rơi giữa đường

07/06/2023

Sáng ngày 6/6, sau khi nhận tin báo có một người đàn ông lớn tuổi bị nhà xe bỏ rơi vì không có đủ tiền đi xe đến Nghệ An, Công an xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ người dân.

Việc làm tốt của cán bộ chiến sỹ Cảnh sát giao thông nhận được nhiều lời khen ngợi

04/10/2022

Những ngày qua đã xuất hiện nhiều hình ảnh đẹp, việc làm tốt của lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) cứu giúp người dân gặp nạn trên đường nhận được nhiều lời khen ngợi, biểu dương của cộng đồng.

Lào Cai: Công an xã Trịnh Tường tạo bước đột phá mới trong cải cách hành chính

10/08/2022

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu, nguyện vọng của người dân trong quá trình giải quyết các thủ tục hành chính, thời gian qua, Công an xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai đã bám sát chủ trương chỉ đạo của Công an tỉnh, Công an huyện, triển khai nhiều biện pháp đạt hiệu quả trong giải quyết thủ tục hành chính cho người dân.

Công an tỉnh Hà Nam thực hiện lời căn dặn “Danh dự là điều thiêng liêng cao quý nhất” và “Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an”

20/07/2022

Lời căn dặn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng "Danh dự là điều thiêng liêng, cao quý nhất" và của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm "Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an" đã được Công an tỉnh Hà Nam triển khai thiết thực, hiệu quả, có sức lan tỏa mạnh mẽ, trở thành sinh hoạt chính trị quan trọng trong cán bộ, chiến sĩ từ tỉnh đến xã, phường, thị trấn.

Những chiến sĩ Cảnh sát khu vực gần dân, sát dân, vì nhân dân phục vụ

01/07/2022

Thường xuyên bám địa bàn, gần dân, hiểu dân. Khi nhận được tin báo, phản ánh về an ninh trật tự, yêu cầu của người dân về hướng dẫn các thủ tục hành chính. Bất kể sáng sớm, hay đêm khuya, Đại úy Nguyễn Văn Cần, Cảnh sát khu vực khóm 2, phường 1, thành phố (TP) Sa Đéc và Đại úy Trần Quang Toàn, Cảnh sát khu vực khóm Mỹ Hưng phường 3, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đều có mặt ngay tại địa bàn để hỗ trợ, giải quyết, với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Đã từ lâu người dân sinh sống, làm ăn ở địa bàn mà các anh phụ trách, xem các anh như chính người thân trong gia đình.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website