Lan toả chương trình “Mẹ đỡ đầu” trong phụ nữ Công an Nghệ An

22/06/2022

Chương trình “Mẹ đỡ đầu” đang lan toả rộng khắp trong các cấp hội phụ nữ nói chung và phụ nữ Công an Nghệ An nói riêng. Nhờ vậy, những niềm vui được nhân lên, nhiều nỗi buồn được san sẻ; những ước mơ tưởng chừng vụt tắt của trẻ em mồ côi lại được thắp lên từ những người mẹ đỡ đầu trong sắc phục Công an.

Tuổi trẻ Công an tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ học sinh khó khăn đến trường

02/06/2022

Thời gian qua, với vai trò xung kích giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vì mầm non tương lai của đất nước, các đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi đã nhận đỡ đầu, hỗ trợ kinh phí hàng tháng cho 30 học sinh khó khăn, giúp các em đến trường.

Chương trình “Mẹ đỡ đầu” của Hội Phụ nữ Công an Đắk Nông

09/05/2022

Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đắk Nông triển khai đã và đang lan tỏa, truyền đi thông điệp giúp các em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn được sống yên ấm trong tình thương yêu của cộng đồng.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hải Dương đồng hành cùng chương trình “Mẹ đỡ đầu” cho trẻ mồ côi

31/03/2022

Thực hiện Kế hoạch của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hải Dương, Hội Phụ nữ Bộ Công an về chương trình “Mẹ đỡ đầu” nhằm hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hải Dương đã tổ chức nhận nuôi dưỡng 03 trẻ mồ côi.

Hội Phụ nữ khối Cảnh sát Công an tỉnh Vĩnh Phúc nhận đỡ đầu, chăm sóc các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

04/03/2022

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII gắn với kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 39 năm Ngày thành lập Hội Phụ nữ Bộ Công an, ngày 03/3/2022, Hội Phụ nữ khối Cảnh sát Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã nhận đỡ đầu, chăm sóc 02 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website