Giúp đỡ 3 mẹ con bị hỏng xe trong đêm khuya

22/06/2022
Lượt xem: 699
Đang di chuyển trên đường giữa đêm khuya, xe ô tô gặp sự cố nổ lốp, ba mẹ con được sự giúp đỡ nhiệt tình của công an huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa

Đêm ngày 19/6/2022, chị Nguyễn Thị Bích Liên (quận Long Biên, Hà Nội) do có việc phải chở 2 con nhỏ từ Huế ra Hà Nội. Khi đi đến địa bàn thôn Cao Tiến, xã Luận Thành, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa thì xe bị gặp sự cố nổ lốp không thể di chuyển tiếp được. Đêm khuya, đường vắng không có người qua lại để nhờ hỗ trợ nên chị và các con rất lo lắng, không biết xử trí như thế nào, chị đã gọi điện cho lực lượng Công an nhờ giúp đỡ.

 Công an xã Luận Thành nhanh chóng có mặt trấn an tinh thần và giúp đỡ 3 mẹ con chị Liên 


Sau khi nhận được điện thoại yêu cầu giúp đỡ từ chị Liên, trực ban Công an huyện Thường Xuân đã báo cáo lãnh đạo đơn vị chỉ đạo Tổ công tác Công an xã Luận Thành đang làm nhiệm vụ tuần tra bảo đảm an ninh, trật tự khu vực gần đó nhanh chóng đến ngay vị trí của 3 mẹ con chị Liên. Chỉ ít phút sau đó, Tổ công tác đã có mặt để trấn an tinh thần 3 mẹ con chị Liên, đồng thời liên hệ với trung tâm cứu hộ xe gần đó đến sửa chữa xe ô tô và hỗ trợ đưa 3 mẹ con chị Liên về khu vực đông dân cư tìm nhà nghỉ để nghỉ ngơi. 

Việc làm trên của Công an huyện Thường Xuân và Công an xã Luận Thành tuy nhỏ nhưng hết sức nhân văn và ý nghĩa, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng dân.

 

Văn Thiện – Nguyễn Dịu
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website